ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Trường Đại học Trưng Vương gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đã hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Trường Đại học Trưng Vương gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đã hoàn thành tốt kỳ thi THPT và Đại học vừa qua. Chúc ước mơ được học tập và nghiên cứu trong mái trường Đại học chuyên nghiệp của các em thành hiện thực.

   BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

   TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

   Số: ………….. /TB – DHTV

                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                       Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

   THƯ NGỎ

   Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến!

   Trường Đại Học Trưng Vương (Trưng Vương University; TVU) thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo là tổ chức hợp tác giáo dục của những Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu Việt Nam giảng dạy dựa trên các giáo trình trong và ngoài nước đã được kiểm định chất lượng, trong không gian phòng học được thiết kế chỉ từ 15 – 20 sv/ lớp cùng với các trang thiết bị hiện đại, khép kín, đạt chuẩn Quốc tế.

   Chương trình đào tạo của TVU gắn liền thực tiễn cùng mức học phí phù hợp, đảm bảo sinh viên TVU sau khi ra trường có thể bắt tay làm việc ngay trong các Doanh nghiệp mà Nhà trường đã kết nối lo đầu ra từ khi các em còn ngồi trên ghế Nhà trường. Cụ thể: cam kết 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm, chúng tôi đã liên kết cùng 2 đơn vị đỡ đầu chính về mục tiêu đầu ra là báo Lao động Thủ đô và văn phòng VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Hiện đã có các Tập đoàn uy tín tại VN nhận tuyển dụng và hỗ trợ các em như: Tập đoàn dầu khí VN, Tập đoàn Mobifone tài trợ 300 suất, mỗi suất học bổng lên tới 3 triệu, 1500 suất bao thầu các sv ra trường. Ngoài các Tập đoàn lớn trên, chúng tôi còn có các Doanh nghiệp, Ngân hàng danh tiếng khác liên kết hợp tác tuyển dụng trên toàn quốc: Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Cty Cổ phần Việt Nhật Vijalink, Cty TNHH Đại lý Bảo hiểm trực tuyến, Cty TNHH Đá Quý Thiên Long, Cty Cổ phần thương mại và dịch vụ Mạnh Hưng Phát, Cty Phong Thuỷ TH…

   Mặt khác, là một Trường Đại học có tầm nhìn xa và hướng ngoại, được chỉ đạo bởi vị Phó hiệu trưởng đáng kính người Đức ( Gs. Winfried Huettl ). Sinh viên Trường Trưng Vương sẽ là một đội ngũ những lao động tri thức thời đại mới với kỹ năng nhạy bén, tư duy và năng lực sáng tạo hội nhập sâu rộng và tiếp cận thị trường lao động mới một cách nhanh và sắc bén nhất, có tầm vươn xa khu vực và nhiều cơ hội phát triển mới (Đã có gần 200 SV ra trường được cấp thẻ xanh làm việc có mức lương cơ bản là 2000 Euro/ tháng tại CHLB Đức)

   * Đặc biệt:

   • Trong kỳ tuyển sinh năm 2016, nhân dịp kỷ niệm ngày hội Trưng Vương hội tụ nhân tài (10/7/16):

   Hội đồng Quản trị quyết định trích từ quỹ khuyến học Nhà trường để tặng cho các em học sinh, sinh viên nhập học sớm nhất mỗi em 1 khóa đào tạo Tiếng Anh ứng dụng (Mỗi khóa trị giá 8 Triệu Đồng).

   • Đồng thời Ban Giám hiệu Trường tặng thêm 1 thẻ đào tạo kỹ năng mềm (Mỗi thẻ trị giá 5 Triệu).Các em sẽ được chọn 1 trong các khoá học sau đây ngay sau khi đăng ký nhập học tại trường ĐH Trưng Vương:
   1. Khoá đào tạo Kỹ năng sống
   2. Khoá đào tạo kỹ năng học thuật
   3. Khoá học kỹ năng mềm
   4. Kỹ năng nghiên cứu khoa học
   5. Khoá đào tạo kỹ năng văn phòng cơ bản tới nâng cao

   Ngoài ra Trường còn rất nhiều các chính sách khuyến khích tặng học bổng cho các con em chiến sĩ vùng biên giới hải đảo, có công với tổ quốc, lão thành Cách mạng, các em sv vùng xa xôi, vùng nông thôn điều kiện khó khăn…

   Như vậy có thể nói, TVU luôn đi cùng gia đình và các bạn sinh viên trong việc hướng tới một chương trình giáo dục tiên tiến. Chúng tôi luôn làm mọi việc để mang lại lợi ích tốt nhất cho các bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của các cơ quan đơn vị, quý Phụ huynh và các em sinh viên.

                  Hiệu Trưởng

                                                                                                                   (Đã ký)

                        Ts. Bùi Văn Hồng

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký