ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Trường Đại Học Trưng Vương giành tặng nhiều suất học bổng cho tân sinh viên nhập học.

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Sáng 20/7 tại Văn phòng Đại diện Đại học Trưng Vương – Tầng 5 Trưng Vương Building – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội , Quỹ khuyến học của trường đã tài trợ trao các suất học bổng cho tân sinh viên nhập học đợt 1.

   Sáng 20/7 tại Văn phòng Đại diện Đại học Trưng Vương – Tầng 5 Trưng Vương Building – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội , Quỹ khuyến học của trường đã tài trợ trao các suất học bổng cho tân sinh viên nhập học đợt 1.

   Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của của ThS. Nguyễn Quốc Thịnh – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị, TS. Bùi Văn Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa, Lãnh đạo các phòng ban, cán bộ công nhân viên Nhà trường; cùng toàn thể các tân sinh viên năm học 2016.

   (TS. Bùi Văn Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường tư vấn cho phụ huynh và các tân sinh viên)

   Nằm trong thỏa thuận đào tạo đại học theo hướng hiện đại, lấy đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm làm nền tảng cho sự nghiệp giáo dục của trường, Ban Giám hiệu trường trao học bổng trị giá 13 triệu cho tân sinh viên nhập học, bao gồm 1 thẻ đào tạo Tiếng Anh trị giá 8 triệu đồng và 1 thẻ đào tạo Kỹ năng bổ trợ trị giá 5 triệu đồng.

   (Tân sinh viên nhận được học bổng từ Quỹ khuyến học của trường)

   (Tân sinh viên nhận được học bổng từ Quỹ khuyến học của trường)

   (Tân sinh viên nhận được học bổng từ Quỹ khuyến học của trường)

   Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, Th.S Nguyễn Quốc Thịnh – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị cho biết, mục tiêu của học bổng là hỗ trợ các bạn sinh viên trong hoạt động học tập và nâng cao trình độ ngoại ngữ, các kỹ năng bổ trợ cho các em để dễ dàng bắt đầu năm học mới. Đồng thời Th.S Nguyễn Quốc Thịnh cũng gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên được nhận học bổng hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ các các bạn sinh viên không chỉ được nhận học bổng đầu năm học này, mà sẽ dành nhiều hơn những suất học bổng trong suốt quá trình các em học tập tại trường, là phần thưởng khuyến khích các em không ngừng phấn đấu và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập, để có cơ hội tiếp tục nhận được học bổng của trường trong những năm tới.

   (Cán bộ Trường hướng dẫn sinh viên nộp hồ sơ nhập học)

   Cũng qua hoạt động này, Trường Đại học Trưng Vương kỳ vọng đây sẽ là bước đệm để các sinh viên Trường Đại học Trưng Vương phấn đấu học tập và vững bước trên con đường chiếm lĩnh tri thức nơi chân trời đại học.

   Bạn Nguyễn Ngọc Nam, quê quán Hải Dương – tân sinh viên của trường chia sẻ sự xúc động và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ và trao học bổng cho các tân sinh viên. Đồng thời, học bổng Tiếng Anh và Kỹ năng mềm cũng là động lực để Nguyễn Ngọc Nam cũng như các sinh viên khác của Trường phấn đấu hơn nữa trong suốt quá trình học tập.

   (Tân sinh viên đăng ký nộp hồ sơ tại Trường)

   Cũng trong sáng 20/7, thầy Trần Văn Vinh – Trưởng ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng cũng cam kết sẽ đồng hành cùng các em không chỉ trong quá trình học tập và còn ngoài đời sống bên ngoài. Thầy cử người giúp đỡ các em sinh viên về mọi mặt, từ phương tiện đi lại, đến chỗ ăn ở và sắp xếp nhân lực tìm nơi ở cho các em, đảm bảo các em được học tập và sinh hoạt ở môi trường lành mạnh.

   (Ảnh và Bài: Nguyễn Yến – Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký