ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Thầy cô Trường Đại học Trưng Vương đã tạo niềm đam mê trong tôi.

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Từ một cô gái bỡ ngỡ năm đầu đại học, trở thành tân thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Trưng Vương với số điểm xuất sắc, Hoàng Hải Yến chia sẻ, “chính những cử chỉ quan tâm, giúp đỡ ân cần của thầy cô trong trường, là động lực để Yến có được kết quả như ngày hôm nay”.

    

   Hoàng Hải Yến

   Sinh viên K02 Tài chính Ngân hàng.

   Thủ khoa đầu ra khoa Tài chính Ngân hàng, năm học 2015-2016.

   Học bổng sinh viên giỏi và xuất sắc 4 năm liền

   Giấy khen của Trường Đại học Trưng Vương.

   Trường Đại học Trưng Vương như là một cái duyên

   Yến chia sẻ, cái duyên đối với Trường Đại học Trưng Vương bắt đầu từ khi cô lựa chọn cho mình một trường đại học để theo đuổi ước mơ sự nghiệp. Yến quyết định lựa chọn ngành Tài chính Ngân hàng theo học để củng cố và học hỏi thêm những kiến thức ngành kinh tế – vốn đã là niềm đam mê của cô.

   Quá trình tham gia học tập năm học đầu tiên còn bỡ ngỡ, chưa có thành tích gì nổi bật. Nhưng nhờ sự quan tâm, dìu dắt của các thầy cô, đặc biệt là cô Trần Ánh Nguyệt, đã biến những “rung động” với khoa thành những nỗ lực “hành động” trong suốt quãng đường còn lại trên giảng đường đại học.

   Không chỉ được học tập dưới môi trường học tập chuyên nghiệp và lành mạnh, Yến cho biết cô còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Những nội dung của hoạt động không chỉ giúp Yến củng cố kiến thức được thu thập trên giảng đường đại học, giúp đỡ, chia sẻ kiến thức của mình tới những bạn sinh viên khác mà còn cho Yến hiểu hơn kiến thức về ngành học. Qua những hoạt động sinh hoạt với các thầy cô trong khoa, niềm yêu và chữ duyên với ngành học cứ lớn lên. Trong mọi hoạt động, các thầy cô luôn tận tình giúp đỡ, chỉ bảo khiến Yến cảm thấy Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Trưng Vương như ngôi nhà thứ hai của mình.

    

   (Hoàng Hải Yến nhận giấy khen từ thầy Hiệu trưởng)

   Hãy để cái duyên thành động lực của sự cố gắng, thay đổi và trưởng thành

   “Quãng thời gian 4 năm được học tập và sinh hoạt dưới ngôi nhà chung khoa Tài chính Ngân hàng tuy không dài, nhưng đó là quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ”, Yến nói.

   Bốn năm đại học, Yến tham gia nhiệt tình với các hoạt động, phong trào đoàn hội của khoa, trường, như tham gia các cuộc thi sinh viên, tình nguyện, giao lưu văn hóa văn nghệ… Các hoạt động này không chỉ cho Yến kỹ năng mềm trên giảng đường đại học, cơ hội để trải nghiệm, thay đổi bản thân mà còn là những khoảnh khắc lưu giữ tuổi trẻ, ghi dấu những bước chân quan trọng trên đường đời.

   “Quãng thời gian thức trắng đêm miệt mài học tập để lấy tấm bằng xuất sắc ra trường trở thành kỷ niệm không thể quên trên giảng đường đại học”, Yến chia sẻ.

   Với cương vị lớp trưởng, Yến luôn nỗ lực để cân bằng giữa việc tham gia đoàn hội, tổ chức và điều phối các hoạt động của lớp với việc học tập. Đó là mục tiêu để Yến luôn cố gắng. Trong học tập, Yến luôn làm hết mình, nghiêm túc trong việc học, chú ý tập trung thu nhận kiến thức ngay từ đầu để giảm bớt áp lực cho giai đoạn ôn thi. Chính điều này đã giúp Yến đạt danh hiệu giỏi và xuất sắc suốt 4 năm đại học. Yến đã nhận nhiều giấy khen của Nhà trường.

   “Sinh viên Nhà trường nếu cố gắng giữ thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia nhiệt tình các hoạt động đoàn hội, hàng năm có thể nhận rất nhiều kinh phí hỗ trợ đào tạo từ các học bổng học tập thường kỳ, học bổng của các quỹ tài trợ nước ngoài, giấy khen. Khoản kinh phí này là rất lớn và hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình ăn ở,sinh hoạt và học tập”, Yến nói.

   Nhìn lại chặng đường từ “chữ duyên” đến ngôi nhà thứ hai, khoa Tài chính Ngân hàng, Yến chia sẻ “Mỗi ngành học đều có những điều thú vị của riêng nó. Muốn yêu, muốn sống và trưởng thành được với nghề, cá nhân mỗi chúng ta phải trải nghiệm, phải sống và làm việc với nó thì mới có thể cảm nhận được. Hãy luôn chủ động tìm kiếm và tạo dựng đam mê của riêng mình”. Ngành Tài chính Ngân hàng luôn có những người thầy, người cô rất gần gũi và tận tâm; cơ hội nghề nghiệp của các bạn cũng rất rộng mở, sau khi kết thúc quá trình học, Yến cũng đã có những dự định và kế hoạch công việc cho riêng mình.

   (Nguyễn Yến Ban Đối ngoại và quan hệ công chúng)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký