ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Một số điểm mới của hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Phương thức thi và xét tuyển có nhiều thay đổi. Chính vì vậy, hồ sơ đăng ký dự thi vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 cũng có nhiều điểm mới.

   Hôm nay (1/4) là ngày đầu tiên các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017 làm hồ sơ đăng ký dự thi. Phương thức thi và xét tuyển năm nay có nhiều thay đổi, chính vì vậy, hồ sơ dự thi cũng có nhiều điểm mới.

   Điểm mới thứ nhất là ngoài việc đăng ký các bài thi và môn thi theo như nguyện vọng của mình thì đồng thời các thí sinh cũng đăng ký luôn các nguyện vọng để xét tuyển vào ĐH trong năm nay. Năm 2016, các thí sinh đăng ký nguyện vọng sau khi đã có kết quả thi.

   Điểm mới thứ hai là ở phần đăng ký nguyện vọng vào ĐH có rất nhiều các cái khoảng trống để thí sinh có thể điền bởi vì năm nay các thí sinh sẽ được đăng ký tối đa các nguyện vọng theo nhu cầu của mình.

   Điểm mới thứ ba là thí sinh sẽ chỉ đăng ký nguyện vọng vào ĐH chính quy và các trường CĐ thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên. Đây là những trường thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn các trường CĐ nghề và những trường khác thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội từ năm nay sẽ không đăng ký vào hồ sơ này.

   Kỳ thi năm nay, các thí sinh thi 3 môn bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ và tự chọn 1 trong 2 tổ hợp: Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Khoa học tự nhiên bao gồm các môn Lý – Hóa – Sinh, Khoa học xã hội bao gồm các môn: Sử, Địa, Giáo dục công dân.

   Trong hồ sơ, các thí sinh sẽ phải đăng ký môn thi tự chọn, quyết định này sẽ không được thay đổi sau 20/4. Riêng đối với nguyện vọng xét tuyển, các em được thay đổi 1 lần duy nhất sau khi đã có kết quả thi THPT Quốc gia.

   (theo vtv.vn)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký