ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Gần 200 tân cử nhân Đại học Trưng Vương có cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau buổi lễ ” Nhân tài hội tụ và Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên đại học khóa 2″

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Sáng ngày 10/7/2016, tại Hội trường tầng 5, trường Đại học Trưng Vương đã long trọng tổ chức Chương trình “ Nhân tài Hội tụ và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 2”

   Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của Đồng chí Vũ Oanh – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện Sở, Ban ngành của tỉnh, UBND huyện Tam Dương, UBND xã Kim Long; Đại diện của các cơ quan, trường bạn, liên kết, kết nghĩa; đại diện các doanh nghiệp….Về phía nhà trường có sự hiện diện của Nữ anh hùng lao động, một trong bảy nữ doanh nhân tiêu biểu ASEAN- Th.S Ninh Thị Ty- Chủ tịch HĐQT nhà trường, Th.S Nguyễn Quốc Thịnh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT nhà trường, TS. Bùi Văn Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, các phòng ban cùng toàn thể Cán bộ giảng viên, công nhận viên nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các bạn sinh viên đang theo học và gần 200 tân cử nhân được trao bằng tốt nghiệp.

    

   Mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Quốc Thịnh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT nhà trường- phát biểu và công bố sứ mệnh, tầm nhìn của Trường Đại học Trưng Vương. Trường Đại học Trưng Vương đang hướng đến nền giáo dục hiện đại và tổ chức mô hình giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho học sinh, sinh viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững vàng, tự tin, sẵn sàng hội nhập với thế giới. Đồng thời, Phó Chủ tịch HĐQT nhà trường cũng công bố chiến lược 10 năm phát triển Trường Đại học Trưng Vương. Định hướng, đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên và đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

   Với tôn chỉ“Chuẩn mực và Hội nhập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa trường Đại học Trưng Vương phát triển và phấn đấu là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

    

   Tiếp đó, TS Bùi Văn Hồng- Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo tổng kết khóa học 2012-2016 và Th.S Đinh Thị Lực- Phó trưởng phòng Đào tạo, đọc quyết định về việc Công nhận xét tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên và Quyết định khen thưởng cho sinh viên đại học khóa 2. Đồng thời, trao tặng giấy khen và tuyên dương 02 thủ khoa có thành tích học tập xuất sắc nhất toàn khóa với phần thưởng trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi.

    

   Đặc biệt, trong buổi lễ có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp đến từ nhiều địa phương khác nhau và có gần 20 doanh nghiệp đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với nhà trường. Buổi chiều cùng ngày, các doanh nghiệp này đã trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng tân cử nhân của nhà trường. Nhiều bạn đã có được cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

   Tại buổi lễ, sinh viên Hoàng Hải Yến – Thủ khoa Khoa Tài chính Ngân hàng đã thay mặt gần 200 tân cử nhân gửi tới các thầy cô lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất: “Buổi lễ tốt nghiệp đại học là mốc đánh dấu sự kết thúc 4 năm học đại học và sự trưởng thành của mỗi sinh viên. Dù đi bất cứ đâu, chúng em cũng luôn tự hào vì đã được học tập và nghiên cứu dưới mái trường chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng em sẽ không ngừng phấn đấu để đền đáp công ơn của cha mẹ, thầy cô và vươn tới những tầm cao mới”.

   Kết thúc chương trình là Lễ trồng cây lưu niệm của đại biểu, khách mời và lãnh đạo nhà trường tại Quảng trường của trường Đại học Trưng Vương.

   ( Ảnh và Bài: Nguyễn Yến- Ban Đối ngoại)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký