ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   4 dấu hiệu cho thấy bạn học đúng ngành

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Nếu xác định được 4 dấu hiệu sau đây thì bạn đang đi đúng ngành với bản thân mình.
   Luôn tìm thấy sự yêu thích, đam mê trong ngành học

   Có thể khi bạn đăng ký ngành học là đăng ký theo sở thích hay đăng ký theo sự lựa chọn của bố mẹ hay bạn bè. Sau một khoảng thời gian tiếp xúc, có bạn sẽ cảm thấy chán nản và cảm thấy không phù hợp với bản thân nữa.

   Chính vì thế, nếu sau một khoảng thời gian tìm hiểu, tiếp xúc với ngành học của mình mà bạn vẫn cảm thấy yêu thích, luôn có hứng thú và niềm vui trong học tập thì bạn dã chọn đúng nghề với mình rồi đấy.

   Tự tin trở nên nổi bật với ngành học

   Mỗi học sinh sẽ có năng lực về bản năng và trình độ học tập được khác nhau vì thế mỗi bạn đều có sự lựa chọn ngành nghề theo đúng năng lực của bản thân mình. Đối với ngành nghề đã lựa chọn, bạn luôn tự tin làm tốt cũng như không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ cũng là một dấu hiệu cho thấy ngành học bạn lựa chọn là chính xác.
   Bạn chăm chỉ và học tập không biết mệt mỏi

   4 dâu hiệu

   Nếu bạn đã xác định ngành học mình đăng kí là đúng đắn và luôn tin vào sự lựa chọn của mình thì như một lẽ tự nhiên bạn luôn chăm chỉ và học tập không biết mệt mỏi. Bạn không bao giờ bị rơi vào trạng thái chán nản và mệt mỏi với sự nghiệp học hành. Và phải thật sự có đam mê với ngành học, nên bạn mới không ngừng nỗ lực để dẫn đầu và luôn tìm thấy những điều mới mẻ.
   Luôn hướng tới nghề nghiệp tương lai là ngành mình đang học

   Bạn luôn hướng tới nghề nghiệp tương lai là ngành đang theo học và háo hức với các mục tiêu, chiến lược dài hạn cho chuỗi ngày sắp tới. Tất nhiên không phải sinh viên nào ra trường cũng có thể tìm việc đúng với chuyên ngành lựa chọn nhưng bạn luôn tự tin sẽ tìm được công việc mà mình đam mê và có sở trường khi rời khỏi giảng đường đại học.

   Nếu bạn cảm thấy bản thân mình có đầy đủ các yếu tố trên thì chắc chắn là bạn đang chọn đúng ngành phù hợp với mình.

   (ST)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký