ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   VITM Ha Noi 2017: cơ hội săn vé du lịch và máy bay giá rẻ

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Từ  ngày 6- 9/4/2017,  tại Cung Văn hóa Hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 5 – VITM Ha Noi 2017 với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của Du lịch Việt Nam”. Hội chợ VITM năm nay sẽ có khoảng 450 gian hàng với sự tham gia của 652 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch đến từ 43 tỉnh thành trong cả nước và 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Thailand, Cambodia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore, Nga, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nepal, Sri Lanka, Ấn Độ, Pakistan, Cuba, Mỹ, Pháp, Đức, Úc, Thụy Sỹ, Israel và Hồng Kông.

   Đến dự hội chợ du khách  sẽ có cơ hội mua được các tour du lịch khuyến mãi và vé máy bay giá rẻ . Ban tổ chức cho biết Các công ty du lịch, các hãng hàng không quốc tế và Việt Nam sẽ tung ra 20.000 tour kích cầu và 150.000 vé máy bay giá rẻ.  Vietravel, một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam  năm nay  sẽ giới thiệu tại hội chợ 5 chùm sản phẩm đặc biệt, bao gồm: bộ sản phẩm khuyến mãi giảm trực tiếp tới 35% so với giá thông thường; bộ voucher phòng nghỉ giá tiết kiệm tại resort Vinpearl, FLC, Sun Spa; bộ sản phẩm lễ 30/4; bộ sản phẩm mới; bộ sản phẩm Cruise – biển. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cùng tổ chức trò chơi với giải thưởng là 100 mã giảm 50% giá vé nội địa, 50 mã giảm 75% giá vé quốc tế tương đương với tổng số 900 vé máy bay do Vietnam Airlines dành tặng và 300 vé máy bay “0” đồng cho các hành trình xuất phát từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa đi nội địa và quốc tế, áp dụng trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác….

   Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia chương trình văn nghệ, Liên hoan Ẩm thực đường phố Quốc tế, với sự có sự góp mặt của hàng chục đầu bếp nổi tiếng trong nước và quốc tế và đặc biệt màn biểu diễn nghệ thuật về Tín ngưỡng thờ Mẫu – di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại mới được UNESCO công nhận vào tháng 10/2016.

   Thúy Bình

    

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký