ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Trường đại học Trưng Vương trở thành Hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

   Ngày đăng bài: 05/12/2018

   Họp Ban chấp hành và kết nạp hội viên mới.

   Sáng ngày 4/11/2016 tại Khách sạn Vĩnh Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức kỳ họp Ban Chấp hành chuẩn bị cho diễn đàn liên kết hợp tác phát triển Hiệp hội, Hội Doanh nghiệp các tỉnh phía Bắc lần thứ IX và kết nạp hội viên mới.

   Tới dự và điều hành hội nghị có ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội, ông Đường Trọng Khang, ông Lương Quốc Thái  – Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng các ông bà trong Ban chấp hành Hiệp hội.

   Hội nghị đã bàn và thông qua nội dung kế hoạch tổ chức diễn đàn. Trong đó tổ chức chức diễn đàn đạt yêu cầu trang trọng về mặt hình thức, sâu sắc đạt hiệu quả về mặt nội dung. Để đạt được kết quả đó, Ban Chấp hành đã lựa chọn và phân công từng đồng chí tham gia công tác chuẩn bị từ đón tiếp đại biểu đến tổ chức. Hội nghị diễn đàn sẽ diễn ra trọng thể vào ngày 11/11/2016 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc.

   Lãnh đạo Hiệp hội trao chứng nhận hội viên cho doanh nghiệp mới kết nạp

   Giấy chứng nhận hội viên

   Phó Chủ tịch TT Hội đồng Quản trị Trường Đại học Trưng vương – Hội viên mới kết nạp trao quà kỷ niệm cho Hiệp hội

   Sau khi bàn bạc và thống nhất phương án, kế hoạch tổ chức Diễn đàn, tại kỳ họp Ban chấp hành lần này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức kết nạp hội viên mới. Công tác phát triển hội viên luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Hiệp hội hướng đến. Trong năm 2016 Hiệp hội đã làm tốt công tác vận động các doanh nghiệp tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội, làm cho tổ chức của Hiệp hội trở nên vững mạnh, toàn diện và trợ giúp tốt hơn cho các doanh nghiệp hội viên. Tại lần kết nạp này đã có 13 doanh nghiệp được chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội.

   (Theo: Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký