ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU VỚI MỘT DỰ ÁN MỚI: MÁI TRƯỜNG XANH

   Ngày đăng bài: 05/12/2018

   Trong không khí ấm áp đầu xuân, sáng ngày 6/02/2017 (tức Mùng 10 Tết), Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban, các thầy cô và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Bùi Văn Hồng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng và ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể CBVC Trường Đại học Trưng Vương đã đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp đầu xuân năm mới,  ThS.Nguyễn Quốc Thịnh – Phó chủ tịch thường  trực HĐQT cùng kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc và những kết quả đã đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Trưng Vương phát triển lên tầm cao mới.

   Mở đầu cho một loạt những sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2017, và để hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác”,  lãnh đạo nhà trường đã quyết định thực hiện tạo cho nhà trường có một  môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp bằng những luống rau xanh, những vườn hoa và cây ăn trái. ThS.Nguyễn Quốc Thịnh đã phát động ” Ngày hội trồng cây “ và kêu gọi các thầy cô và sinh viên tham gia trồng cây cho vườn trường để tạo nên một mái trường xanh độc đáo, thêm không khí trong lành và bóng mát cho sinh viên vui chơi trong những giờ nghỉ ngơi giữa các tiết học. Mỗi một cây xanh là một lưu niệm ghi nhớ những ngày tháng công tác và học tập tại trường của các thành viên nhà trường .

   Tiếp đó, Phó chủ tịch thường trực HĐQT và  Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên bật nút sâm-panh khai xuân 2017 trong niềm  phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới hạnh phúc và thành công.

   Kết thúc buổi gặp mặt đầu năm, anh chị em cán bộ, giảng viên đều vui mừng khi được Ban lãnh đạo nhà trường quan tâm tặng quà và tổ chức  một chuyến du xuân lên Khu danh thắng Tây Thiên, cầu mong cho một mùa xuân đâm chồi nảy lộc đến với nhà trường và đến mỗi gia đình thành viên của trường Đại học Trưng Vương.

                                               

     Bài và ảnh: Nhà báo Thúy Bình – Thu Hương

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký