ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG NĂM 2016

   Ngày đăng bài: 03/12/2018
   *25 sinh viên Trường Đại học Trưng Vương tìm được việc làm tại Ngày hội việc làm do Nhà trường tổ chức:

   Tháng 7/2016, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp” nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các sinh viên đang theo học và chuẩn bị tốt nghiệp có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong tương lai. Ngày hội đã thu hút trên 140 sinh viên và  5 doanh nghiệp đến đăng ký tuyển dụng.

    

   Các   em   được    công    ty VIJALING      tuyển    dụng 

   Ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng, phù hợp với các chuyên ngành được đào tạo tại trường như: Quản trị Kinh doanh, kế toán, tài chính – ngân hàng. Tại gian hàng tuyển dụng của mình, các doanh nghiệp đã đưa thông tin tuyển dụng, trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất. Các doanh nghiệp còn cung cấp những thông tin hữu ích cho các ứng viên trong việc hoàn thiện hồ sơ xin việc, cách thể hiện bản thân ấn tượng trước nhà tuyển dụng và chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả, phát triển sự nghiệp ở các công ty lớn.

   Ngay trong “Ngày hội tuyển dụng”, 25 sinh viên Trường Đại học Trưng Vương đã được các doanh nghiệp Công ty TNHH đại lý Bảo hiểm Trực tuyến, Công ty TNHH Thương Mại đá quý Thiên Long, Công ty Cổ phần Việt Nhật VIJALINK, Công ty TNHH Tư vấn phong thủy thực hành, … tuyển dụng.

    

   Tháng 11/2016, Trường Đại học Trưng Vương và Trường THPT Phương Nam đã thống nhất ký kết hợp tác toàn diện hoạt động công tác giáo dục, đào tạo. Với mục đích học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp nhau nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động công tác Giáo dục- Đào tạo và những lĩnh vực khác, Trường THPT Phương Nam hàng năm tổ chức giới thiệu, tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học Trưng Vương, kết hợp và tạo điều kiện thuận lợi để trường Đại học Trưng Vương tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tuyển sinh học sinh của trường; Giới thiệu và phối hợp với trường Đại học Trưng Vương trong công tác tuyển sinh ngoài trường, tham gia các hoạt động phong trào của hai trường và các trường bạn.

   Trường Đại học Trưng Vương hỗ trợ về kinh nghiệm trong công tác Đoàn và các hoạt động giáo dục của học sinh. Hỗ trợ kinh nghiệm hoạt động của các CLB, kỹ năng sống và các hoạt động văn hóa- văn nghệ- TDTT,…Tạo điều kiện thuận lợi cho trường THPT Phương Nam tổ chức tốt việc thăm quan, học tập tại trường; Tạo điều kiện cho học sinh trường THPT Phương Nam học tập, rèn luyện, phát triển khi trở thành sinh viên của trường; Bồi dưỡng tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh của trường THPT Phương  Nam và tuyển sinh; Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho CB-GV của trường THPT Phương Nam.

    

   *Trường đại học Trưng Vương trở thành Hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

   Tháng 11/2016 tại Khách sạn Vĩnh Yên,HiệphộiDoanhnghiệptỉnhVĩnhPhúc đã tổ chức kỳ họp Ban Chấp hành chuẩn  bị cho diễn đàn liên kết hợp tác phát triển Hiệp hội, Hội Doanh nghiệp cáctỉnhphía Bắc lần thứ IX và kết nạp hội viên mới.Trường Đại học Trưng Vương đã cùng với 13 doanh nghiệp trên địa bàn được chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội. Công tác phát triển hội viên luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Hiệp hội hướng đến. Trong năm 2016Hiệp hội đã làm tốt công tác vận động cácdoanh nghiệp tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội, làm cho tổ chức của Hiệp hội trở nên vững mạnh, toàn diện và trợ giúp tốt hơn cho các doanh nghiệp hội viên.

   *Chương trình gặp gỡ Doanh nhân hàng tuần, Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp

   Tháng 11/2016 tại khuôn viên trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra chương trình gặp gỡ doanh nhân với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Trì – Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp cùng lãnh các sở ngành và đại diện gần 20 do- anh nghiệp. Tuy là Hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng trường Đại học Trưng Vương là hội viên tích cực tham chương trình. Ông Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Chủ tịch TT Hội đồng quản trị và ông Trần Văn Vinh – Trưởng Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng – đại diện nhà trường thường xuyên tham dự chương trình nhằm nắm bắt và phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tháo gỡ chia sẻ khó khăn, vướng mắc trong vấn đề đào tạo và cung ứng nhân lực.

   Chương trình “Gặp gỡ Doanh nhân hàng tuần, Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp” nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo ra mối quan hệ thân thiện và gắn bó giữa chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc với doanh nghiệp trên trên địa bàn tỉnh. Qua đó doanh nghiệp có thể phản ánh những khó khăn, vướng mắc, những kiến nghị, đề xuất; hiến kế cho tỉnh các giải pháp hoặc phản biện cơ chế chính sách nhằm phát triển doanh nghiệp.

    

    

   Chào mừng năm học 2016-2017  và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐHTV đã tổ chức “Giải bóng đá Đại học Trưng Vương” Tham dự giải gồm 6 đội bóng được chia làm 2 bảng đá vòng loại. Bảng A gồm các đội: Đội Đại học chính quy, Đội Đại học liên thông. Bảng B gồm các đội: Đội Cán bộ Giảng viên, Đội liên minh. Đây là sân chơi một sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc, giảng dạy trên giảng đường cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên rèn luyện sức khỏe, có dịp gặp gỡ giao lưu với nhau và tăng cường mối giao lưu giữa Nhà Trường với Sinh viên. Dự kiến, Giải bóng sẽ được mở rộng và thường xuyên hơn nữa, có sự giao lưu với các doanh nghiệp và địa phương để tăng thêm tình đoàn kết, giao hữu.

          *Lễ Chào mừng năm học 2016-2017 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

   Trong buổi lễ Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị nhà trường đã tuyên bố lại tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của nhà trường và quyết tâm đưa con thuyền Trưng Vương ra khơi biển lớn: “Đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN. Sau chặng đường 6 năm phát triển, đến nay nhà trường đã có 5 khoa, có 2 khóa đã ra trường. Nhà trường đã chính thức có thêm ngành Luật kinh tế trình độ Đại học và Ngành Quản lý kinh tế trình độ Thạc sỹ. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp, các tỉnh thành trong cả nước đã biết đến trường ĐH Trưng Vương thông qua nhiều kênh, nhiều phương tiện khác nhau. Họ sẵn sàng hợp tác với ĐH Trưng Vương để có được nguồn nhân sự chất lượng cao. Đây là lời giải về vấn đề đầu ra cho sinh viên đồng thời cũng là thách thức cho sinh viên, giảng viên và nhà trường. Để làm được việc đó, ngay từ bây giờ, chúng ta cần phát huy thêm nữa những lợi thế về năng lực và tiềm lực của mình để nắm bắt được cơ hội trong tương lai. Để tạo mọi điều kiện cho sinh viên, cả về vật chất lẫn tinh thần, nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên học thêm văn bằng thứ 2 bằng cách công nhận cho sinh viên những tín chỉ các bạn đã tích lũy được, chỉ bổ sung thêm những tín chỉ còn thiếu, tạo điều kiện cả về thời gian và không gian. Theo cách này, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian đào tạo để có thêm một chuyên ngành thứ 2, thứ 3”.

   Cuối năm vừa qua, Trường Đại học Trưng Vương phối hợp với Trung tâmỨng dụng Công nghệ Đào tạo Tiên tiến (CAT- TA) – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổchứcbuổi“Giaolưucáctrườngđạihọc Jeju, Hàn Quốc”.

   Tham dự chuỗi sự kiện này có sự góp mặt đại diện của 3 trường đại học hàngđầu tạiJeju,HànQuốclàĐạihọcquốcgiaJeju, Đại học Du lịch Jeju và Đại học Cheju Halla. Chương trình đã giới thiệu các cơ hội học tập và học bổng của nền giáo dục Hàn Quốc nói chung và các trường đại học tại Jeju nói riêng đến gần hơn với các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Những chủ đề chính của hội thảo: Ưu đãi đặc biệt của các trường đại học Hàn Quốc với sinh viên Việt Nam, cơ hội rèn luyện kiến thức, kỹ năng và tinh thần làm việc của du họcsinh, sự tương đồng văn hóa Hàn Quốc – Việt Nam tác động tích cực đến du học sinh,Cơ hội tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc, cơhội tìm việc của du học sinh sau khi trở vềViệt Nam…, Buổi giao lưu đã thu hút rất đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Trưng Vương và đặc biệt hơn nữa làsựgópmặtcủacácthầycôTrườngTHPT Quang Hà và THPT Nguyễn Duy Thì nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trường Đại học Cheju Halla với các chuyên ngành đào tạo như du lịch, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, nằm giữa trung tâm Jeju  có rất nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn dành cho khách du lịch từ các nước trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc du học sinh học tập tại đây cũng sẽ có rất cao các cơ hội tìm kiếm việc làm thêm. Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo văn bằng kép liên kết với các trường đại học nước ngoài và Việt Nam cũng là một trong số đó. Cheju Halla là trường Đại học đầu tiên của Hàn Quốc có cả 2 hệ đào tạo cao đẳng – đại học và chương trình liên thông, đượcBộGiáodụcHànQuốcxâydựngtheo mô hình đẳng cấp quốc tế, có liên kết với trường Đại học Quản trị du lịch khách sạn ThụySỹ(SSTH),Chươngtrìnhliênkếtđào tạoYtávàChămsócsứckhỏecủaMỹ,Úc, Chương trình liên kết về Công nghệ thông tin của đại học TrungQuốc.

   Trường Đại học du lịch Jeju là cơ sở chuyênđàotạovềDulịchvàDịchvụchăm sóccộngđồngtheođịnhhướngchuyênmôn hóa.Đồngthờicũnglànơicungcấpcáckỹ năng dịch vụ chuyên nghiệp, khuyến khích vàđàotạotừngsinhviêntheohướngtựtrau dồi kinh nghiệm để đạt được mục đích cá nhân trong lộ trình phát triển bản thân.Các chuyên ngành đào tạo của trường: Quản lý khách sạn, Quản lý casino và giải trí sòng bạc, Dịch vụ hàng không, Quản lý du lịch, Giáodụcmầmnon…Đếnvớibuổigiaolưu này, Trường Đại học Du lịch Jeju giành 2 suất học bổng miễn phí 100% học phí cho khóa học tiếng Hàn dành cho học sinh, sinh viên đăng ký qua Trung tâmCATTA.

   Trường Đại học quốc gia Jeju, là trường đại học quốc gia duy nhất và lâu đời tại thành phố Jeju với 12trườngcao đẳng, 9 trường đại học bao gồm cả Đạihọc Dược và Luật, 22 khối chuyên ngành , có nền giáo dục tốt nhất với mức học phí thấp nhất Hàn Quốc thông qua chương trìnhhọc bổng chia sẻ gánh nặng với sinh viên.

   Kếtthúcchươngtrình,TrườngĐạihọc Trưng Vương bày tỏ rất muốn hợp tác với cáctrườngđạihọctạiJejupháttriểnchương trìnhtraođổisinhviên,đặcbiệtcácchuyên ngành về du lịch – khách sạn, điều dưỡng, cơ khí và mong muốn việc hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp trong tương lai gần.

   Hòa chung không khí đón chào năm mới Đinh Dậu, ngày 4/1/2017, tại ngôi trường vừa được cải tạo khang trang, tươi mới, Ban lãnh đạo Trường Đại học Trưng Vương Vĩnh Phúc đã có gặp mặt chúc tết anh chị em cán bộ, thầy cô giáo đồng thời tổchứccuộchọpgiaobanđầunămvớichủ đề nhìn lại chặng đường năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Cuộc gặp mặt đầu năm mới là một sựkiệnthườngniêncủanhàtrường,nhưngnăm naysựkiệnnàytrởnênđặcbiệthơnvớisựra mắtcủabanlãnhđạomớivàmộtlựclượng cán bộ, thầy cô vừa được bổ sung hùng hậu và đầy nhiệt huyết. Tất cả ban lãnh đạo nhà trường và anh chị em các phòng, ban, khoa đã có mặt đầy đủ. Sau khi chúc tết anh chị emcánbộvàcácthầycô,ThS.NguyễnQuốc Thịnh – Phó chủ tịch thường trực HĐQT đã có bài phát biểu đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm2017.

   Songsongvớiviệcnângcaochấtlượng đào tạo, nhà trường đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, phát hành cuốn Tạp chí Khoa học & Công nghệ ASEAN  tạo sân chơi cho các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên của nhà trường cùng với các bạn đồng nghiệp trong cả nước và quốc tế và là cuốn cẩm nang tài liệu cho các emsinh viên. Bên cạnhtiếptụcđẩymạnhviệcđàotạosinhviên và thạc sĩ cho các ngành quản lí kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh và luật, năm nay để đáp ứng nhu cầu lao động củaxãhội,TrườngTrưngVươngcũngsẽmở thêmhaikhoadượcvàđiềudưỡngđểcácem có cơ hội được học tập ngoại ngữ, tay nghề chuyênmônvàcócơhộiđilàmviệctạiĐức, Nhật…ThS. Nguyễn Quốc Thịnh cũng nhấn mạnh “ Chúng tôi mong muốn và sẽ xây dựngTrườngTrưngVươnglàtrườngcóchất lượng cao, đạt chuẩn trong khối ASEAN để có thể thu hút được không chỉ các em học sinh trong tỉnh Vĩnh Phúc mà còn phủ sóng tới9tỉnhvùngĐôngBắc.Làđơnvịđàotạo duynhấtlàmthànhviêncủaHiệphộiDoanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, và lại được là một trong hai doanh nghiệp được Tỉnh ủy đánh giácaotrongnămvừaquachắcchắnTrường Trưng Vương sẽ được chọn làm chiếc nôi đào tạo cho các đơn vị của Hiệp hội Doanh nghiệp Vĩnh Phúc. Các em sẽ có cơ hộivừa học vừa làm và nhanh chóng có thể đi làm ngaysaukhitốtnghiệp”…

   TB, Khánh Linh, Phạm Hương, Ban Truyền thông

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký