Nộp hồ sơ tuyển thẳng đại học trước 20/5

ối với các học sinh THPT đoạt giải học sinh giỏi quốc gia, để đăng ký xét tuyển thẳng vào Đại học, thí sinh phải nộp hồ sơ tại Sở GD&ĐT trước ngày 20/5/2017.

Sau khi có thông báo trúng tuyển của trường, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải để xác nhận nhập học trong thời gian quy định.

Về đăng ký ưu tiên xét tuyển, nếu không sử dụng quyền xét tuyển thẳng, thí sinh phải đăng ký dự tuyển theo quy định và phải nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển tại Sở GD&ĐT trước ngày 20/5.

Bộ GD&ĐT nêu rõ trách nhiệm của các trường Đại học, Cao đẳng là phải quy định cụ thể ngành thí sinh được xét tuyển thẳng tương ứng với loại giải và môn thi của thí sinh đoạt giải; công bố công khai trong đề án tuyển sinh trước ngày thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia.

(theo VTV.vn)