ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Hội thảo Trường ĐH Temple – Top 56 các trường công lập Mỹ

   Ngày đăng bài: 03/12/2018
   Cơ hội cho các đối tác và sinh viên được tìm hiểu trực tiếp về trường

   Tạo điều kiện cho các đối tác và học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu về trường đại học Temple , Công ty Tư vấn du học ACC phối hợp với nhà trường tổ chức buổi Hội thảo về Trường ĐH Temple  tại tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông (số 62 cũ), Cầu Giấy, Hà Nội, vào hồi 9.00 – 10.00 giờ thứ Bảy ngày 22/4/2017
   So với hơn 120 trường ĐH Anh Quốc thì con số hơn 5000 trường ĐH cao đẳng trải rộng khắp nước Mỹ có thể làm choáng ngợp du học sinh. Điều khó khăn nhất của du học sinh Việt Nam sang Hoa Kỳ không chỉ nằm ở vấn đề tài chính, mà còn ở việc làm thế nào để chọn được một trường phù hợp với mình trong số hơn 5000 trường này.
   Sự phong phú của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ đáp ứng được hầu hết nhu cầu du học của học sinh quốc tế. Với du học sinh Việt Nam, những ngôi trường uy tín, học phí vừa phải, học bổng cao và nằm tại các khu vực dân sinh tạo nhiều cơ hội giao tiếp và công việc luôn được lựa chọn.

    

   Temple là một điển hình của một trường ĐH như thế.
   Trường được thành lập năm 1884, nằm tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania, một trong những thành phố cổ và lớn nhất Hoa Kỳ, cách Washington DC 200km và New York 150km, là địa điểm tuyệt vời cho các cơ hội giao tiếp và công việc làm thêm cũng như những mô hình công việc mang lại cơ hội định cư.
   Temple được biết đến là trường đại học lớn thứ 27 của Hoa Kỳ, đồng thời là tổ chức cung cấp giáo dục chuyên nghiệp lớn thứ 4 US, đứng thứ 121 trong bảng xếp hạng đại học quốc gia theo đánh giá năm 2014 của U.S News & World Report.

   Temple University là một cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới về kinh doanh, giảng dạy và chăm sóc sức khỏe. Chương trình đào tạo ngành kinh tế xếp thứ 55, chương trìnhKinh doanh Quốc tế xếp thứ 9chương trình Bảo hiểm xếp thứ 6trên bảng xếp hạng US News và US News & World năm 2011.
   Hệ thống trường của Temple đặc biệt nổi tiếng với Fox School of Business, ngôi trường nằm trong số 15% các dạy về kinh doanh tốt nhất Mỹ với các thứ hạng cao như: thứ 4 toàn quốc về Bảo hiểm và Quản lý rủi ro, 13 về International Business & Quản lý Hệ thống Thông tin. Con số ghi nhận 94% sinh viên học business tại đây có việc sau 6 tháng tốt nghiệp.
   Những sinh viên có ý định học tại Tyler School of Art thuộc Temple sẽ vừa lòng nếu biết rằng trường xếp hạng 13 toàn Mỹ, đứng thứ 9 về điêu khắc, thứ 10 về in ấn và hội họa, 20 về nhiếp ảnh.

   PV

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký