ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Đại học Trưng Vương hợp tác nghiên cứu cùng Đại học Oxford Brookes (Vương quốc Anh)

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Vừa qua, Trường ĐH Trưng Vương được British Academy (Anh) tài trợ dự án nghiên cứu có tên là “New Labour Migrations Between Vietnam and the UK: Motivations, Journeys and Reflections” do PGS.TS.Nguyễn Văn Phúc (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế – Xã hội và Công nghệ – ISET thuộc Trường ĐH Trưng Vương) làm chủ nhiệm và TS.Tamsin Barber (Trường Đại học Oxford Brookes) làm đồng chủ nhiệm.

    

   ham gia đề án nghiên cứu, còn có các giáo viên, cán bộ nghiên cứu thuộc các Trường Đại học Bedford, Đại học Mở (Open University – Anh), Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế – xã hội Quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ (Bộ Xây dựng).

   Đề tài nghiên cứu các nguyên nhân ẩn sau sự gia tăng số thanh niên Việt Nam nhập cư vào Anh, giúp hiểu rõ và sâu sắc hơn lý do tại sao Anh lại được chọn làm điểm đến ưu tiên của nhiều người, họ kỳ vọng những gì ở đất nước mà họ đến cũng như cảm nhận của họ về thời gian ở Anh sau khi đã quay lại đất nước mình. Việc thực hiện đề tài hợp tác sẽ góp phần phát triển mạng lưới hợp tác giữa các cơ sở, các cán bộ khoa học của Việt Nam và Anh.

    

   British Academy (xem www.britac.ac.uk), cơ quan tài trợ cho dự án nghiên cứu, là một tổ chức hàn lâm của Anh, chủ yếu tập trung vào các hoạt động nghiên cứu, tổ chức và tài trợ cho các đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội, hoạt động tại trên 100 quốc gia. Các nhà khoa học làm việc cho tổ chức này đã có nhiều công trình nghiên cứu được các giải thưởng khoa học có giá trị ở nhiều nước có nền khoa học phát triển trên tất cả các châu lục. Các kết quả nghiên cứu được thực hiện trong khuôn khổ các tài trợ này đã được công bố dưới nhiều hình thức như các ấn phẩm (in và điện tử), các bài hội thảo khoa học tổng hợp và chuyên đề, các bài công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

    

   Đại học Oxford Brookes (xem www.brookes.ac.uk), đơn vị phối hợp chính tham gia nghiên cứu đề tài, là một trường có lịch sử lâu năm (bắt đầu hoạt động từ năm 1865 và chính thức được đưa vào danh sách các trường được xếp hạng quốc tế từ 1992), tập trung giảng dạy, nghiên cứu ở bốn lĩnh vực chính (Kinh doanh, Y tế, Khoa học xã hội và Công nghệ, Thiết kế và Môi trường) hiện có hơn 17.500 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế. Đại học Oxford Brookes được xếp hạng 401 trong số 980 trường đại học tốt nhất thế giới năm học 2016-2017.

   (Đại học Trưng Vương)

    

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký