ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG CHÀO NĂM MỚI 2017: MANG SỨ MỆNH MỚI – VÌ SỰ KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Xuân Đinh Dậu – 2017 đã đến, Mùa Xuân của một năm đầy hứa hẹn thắng lợi của thày và trò Trường Đại học Trưng Vương. Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thày cô, cán bộ, sinh viên, các bạn cộng tác viên, đối tác của nhà trường :

   Năm mới Sức khỏe mới, Vui tươi, Hạnh phúc , An khang, Thịnh vượng !

   Bước vào năm mới 2017, Trường Đại học Trưng Vương với sứ mệnh “ Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như của cả nước. Tiến tới cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn AUN cho cộng đồng ASEAN và thế giới”;  với tôn chỉ mục đich: “Chuẩn mực và Hội nhập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa trường Đại học Trưng Vương phát triển và phấn đấu là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam”.

   Để thực hiện được sứ mệnh này,từng bước nhà trường tổng hợp sức mạnh của các thày cô giáo, các bậc phụ huynh, sinh viên với các lực lượng cộng tác viên và cộng đồng xã hội hỗ trợ nhà trường mọi mặt để tạo cho nhà trường có một môi trường sư phạm chuẩn mực, giúp cho mọi sinh viên học tập và rèn luyện tốt hơn, mau chóng trưởng thành, mở đầu cho sự khởi nghiệp của cuộc đời.

   Để đạt được sứ mệnh cao cả của mình, từ năm 2017 với tinh thần đổi mới và hội nhập, nhà trường sẽ mở ra những hướng mới trong công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu  học tập để lập nghiệp của thanh niên cả nước, với mong muốn của các bậc cha mẹ về tương lai của con em mình gắn liền với nhu cầu nhân lực  của sự phát triển  đất nước trong  quá trình  đổi mới, hội nhập, tiến lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính vì vậy, từ năm 2017 nhà trường từng bước mở ra nhiều hướng, nhiều ngành nghề để đào tạo chính quy với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người.

   Để giúp cho sinh viên học tập tốt, nhà trường từng bước tạo môi trường sư phạm tốt nhất, những điều kiện vật chất, tinh thần tốt nhất để sinh viên an tâm học tập và rèn luyện trong học tập và hoạt động thực hành. Với mục tiêu tạo cho sinh viên phát huy hết khả năng, năng khiếu và sự sáng tạo của mình thông qua các hoạt động học tập, hoạt động xã hội và trực tiếp thực hành nghề ở các doanh nghiệp để có điều kiện học giỏi, từng bước có tay nghề thuần thục tạo thuận lợi có việc làm ngay khi ra trường –  bước đầu của sự khởi nghiệp. Hỗ trợ cho các em thực hiện điều này, hàng năm, nhà trường hợp tác với các doanh nghiệp đón các em về thực tập, hỗ trợ miễn, giảm học phí, trao học bổng  cho sinh viên là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt và các em sinh viên quê hương Vĩnh Phúc – nơi nhà trường tọa lạc.

   Từ năm 2017, đến với Đại học Trưng Vương là các em sinh viên như được sống trong môi trường gia đình của mình, Đó là sự chăm nom dạy dỗ của các giáo sư, thày cô giáo giỏi yêu trò, dành hết tâm huyết để truyền đạt kiến thức cho các em học thật tốt, từng bước giúp các em nghiên cứu khoa học để làm tiền đề cho sự nghiệp và tương lai của mình khi thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ. Đến với Đại học Trưng Vương, mọi sinh viên đều bình đẳng phát huy sức sáng tạo, khả năng học tập để vươn lên. Các em sẽ không dừng lại ở trình độ cử nhân, mà từ đó nhà trường định hướng giúp đỡ để các em tiếp tục học tập đạt những học vị cao hơn, kể cả mong muốn được tiếp cận, học tập,  hội nhập với nền khoa học của các nước trong khu vực và thế giới.

   Đại học Trưng Vương gần một thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay đã trở thành một trường đại học – Một ngôi trường tin cậy của mọi thanh niên trong cả nước, đặc biệt là thanh niên học sinh tỉnh Vĩnh Phúc đến học cao đẳng liên thông đại học, cao học, mở đường cho sự khởi nghiệp và tương lai của mình

   Đại học Trưng Vương luôn chào đón các em !

   Bước vào năm mới, lãnh đạo nhà trường bày tỏ lòng biết ơn tới các giáo sư, các thày cô giáo, các nhà khoa học trong những năm qua đã gắn bó, góp nhiều công sức đào tạo các lớp sinh viên của Đại học Trưng Vương trưởng thành, vươn tầm với các trường tiên tiến trong cả nước .

   Lãnh đạo nhà trường xin trân thành cám ơn các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em mình học tập tại Đại học Trưng Vương với niềm tin con em mình được học trong ngôi trường có môi trường sư phạm tốt nhất, ngôi trường có quá trình đào tạo hiệu quả nhất mở đường cho sự lập nghiệp của con em mình.

   Lãnh đạo nhà trường xin cám ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo,Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân, các sở, ban, ngành và các đoàn thể Tỉnh Vĩnh Phúc  đã luôn luôn quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất để Đại học Trương Vương phát triển, trưởng thành, thực sự là một trường  Đại học Thân thiện – Ngôi trường là điểm tựa  cho Thanh niên học tập để khởi nghiệp.

            Xin Chào năm mới đón mọi thành công !

                                                                     Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thịnh

                                                                       Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị

                                                                      Trường Đại học Trưng Vương

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký