Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016)

Ngày đăng bài: 05/12/2018

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), sáng ngày 21/12/2016, đại diện trường Đại học Trưng Vương – Phó Chủ tịch TT HĐQT nhà trường- ông Nguyễn Quốc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng Đoàn Nghi lễ Quân đội- Trực thuộc Bộ Tổng Tham mưu.

Về phía Đoàn nghi lễ quân đôi, đồng chí Đại Tá- Phạm Xuân Kiên- Chính ủy và đồng chí Đại Tá – Lê Quang Bắc- chỉ huy đoàn- đã thân mật tiếp đoàn. Đây là dịp để hai đơn vị được gặp gỡ và cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và những kỷ niệm khó quên của các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trong quân đội, đặc biệt là Đoàn Nghi lễ quân đội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh đã thay mặt nhà trường chúc mừng các chiến sỹ, đồng thời chúc mừng những kết quả, thành tích các đồng chí đã đạt được góp phần vào thành tích chung của Đoàn nghi lễ quân đội trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Đoàn nghi lễ và các chiến sỹ tiếp tục phát huy, không ngừng trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách, đổi mới phong cách làm việc, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ mà nhà nước và ban lãnh đạo giao phó.

(Ảnh: Trường đại học Trưng Vương tặng hoa chúc mừng Đoàn Nghi lễ quân đội)

Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị đã có những trao đổi, cam kết hợp tác sâu rộng trong tương lai gần.

(Ảnh và bài: Phạm Thảo- Ban Truyền thông)