ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  Trường Đại học Trưng Vương kết nối tạo cơ hội việc làm cho các cựu sinh viên, tân cử nhân

  Ngày đăng bài: 04/12/2018

  Ban Giám hiệu thông báo tới các em sinh viên của Trường chưa tìm được việc làm hoặc mong muốn tìm được công việc khác phù hợp hơn thì nộp hồ sơ xin việc về Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng của Trường để Ban sắp xếp các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước hẹn lịch phỏng vấn và tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm tốt cho các em.

  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Hà Nội, ngày 1 tháng 8 năm 2016

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Ban Giám hiệu Trường Đại học Trưng Vương chúc mừng các em sinh viên đã được tuyển dụng vào các cơ quan, doanh nghiệp trong đợt tuyển dụng vừa qua.

  Nay Ban Giám hiệu thông báo tới các em sinh viên của Trường chưa tìm được việc làm hoặc mong muốn tìm được công việc khác phù hợp hơn thì nộp hồ sơ xin việc về Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng của Trường để Ban sắp xếp các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước hẹn lịch phỏng vấn và tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm tốt cho các em.

  Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng, Tầng 5 – Building Trưng Vương, 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

  Hồ sơ bao gồm:

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng – Trường Đại học Trưng Vương.

  Điện thoại: 08 68 06 02 02

  Email: tuyensinhtrungvuong@gmail.com

  Trân trọng!HIỆU TRƯỞNG

  (Đã ký)

  Bùi Văn Hồng

  Hotline
  Đăng ký
  0981 912 323
  Đăng ký