ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm đổi mới Phương pháp giảng dạy trong năm học mới

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Ngày 01.08.2016, Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Trưng Vương tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô giáo và lãnh đạo trong khoa.

   Ngày 01.08.2016, Khoa Quản trị kinh doanh thuộc trường Đại học Trưng Vương tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm thống nhất kế hoạch thực hiện mục tiêu trong năm học mới và đổi mới phương pháp giảng dạy. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô và lãnh đạo trong khoa.
   Với mục tiêu đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp giữa dạy lý thuyết và thực tế, các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh luôn cố gắng phấn đấu để các em sinh viên luôn hứng thú đối với từng bài giảng. Song song với các kiến thức lý thuyết, các thầy cô sẽ tìm kiếm các tình huống, số liệu ngoài thực tế, đồng thời có các hoạt động nhóm thực hành luôn trên lớp. Phương pháp giảng dạy mới này sẽ giúp các em nhớ nội dung bài học một cách sâu sắc và học tập với tinh thần vui vẻ, thoải mái nhất.

   Các thầy cô giáo khoa Quản trị kinh doanh luôn tìm tòi và sáng tạo ra các cách thức khiến bài giảng của mình trở nên sinh động và thu hút người học, khai thác tối đa các nguồn lực về con người và phương tiện xung quanh. Từ các phương tiện về cơ sở vật chất trong lớp như sử dụng máy chiếu, bảng ghim, flipchart cho tới các phương tiện sử dụng trong slide bài giảng như màu sắc, hình khối, clip, âm thanh, tin tức trên mạng,…..

   Khoa Quản trị kinh doanh cũng như các Khoa khác thuộc trường Đại học Trưng Vương sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình trong công tác giảng dạy để các em sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ các kiến thức về chuyên môn cũng như kiến thức về xã hội, kỹ năng để từ đó sẵn sàng hội nhập cùng với khu vực và thế giới.

   (Ảnh và bài: Phạm Thảo- Khoa QTKD)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký