ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Phụ huynh phấn khởi nô nức đưa con em tới trường nhập học

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Sáng ngày 20/7/2016, tân sinh viên Trường Đại học Trưng Vương nô nức đến trường làm thủ tục nhập học tại Văn phòng Đại diện Đại học Trưng Vương – Tầng 5 Trưng Vương Building – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

   Sáng ngày 20/7/2016, tân sinh viên Trường Đại học Trưng Vương nô nức đến Văn phòng Đại diện Đại học Trưng Vương – Tầng 5 Trưng Vương Building – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội làm thủ tục nhập học. Được sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, từ 6h30 sáng bộ phận tiếp sinh của trường đã sẵn sàng để chào đón các em sinh viên nhập học.

   (Phụ huynh và sinh viên chờ nộp hồ sơ nhập học)

   Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường xây dựng kế hoạch tiếp đón chu đáo, tiếp đón tân sinh viên trong khuôn viên hiện đại của trường. Các điểm làm thủ tục được phân chia một cách khoa học giúp các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

   (Cán bộ Trường tư vấn các chương trình đào tạo cho phụ huynh sinh viên)

   Công tác tiếp đón tân sinh viên ngày đầu tiên của Trường Đại học Trưng Vương đã diễn ra suôn sẻ, trật tự, an toàn và tiện ích. Điều này đã là cho các bậc phụ huynh, người thân của các tân sinh viên hài lòng và yên tâm khi con em mình đã chính thức bước vào giảng đường của Trường Đại học Trưng Vương.

   (Sinh viên làm hồ sơ nhập học)

   Sáng ngày 25/7/2016 các tân sinh viên sẽ bước vào tuần học đầu tiên với các khóa đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm với nhiều điều thú vị và bổ ích. Các khóa học này các em giành được khi nhập học tại trường. Khi đăng ký học tại trường, các em sẽ được nhận 2 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 8 triệu đồng và 1 suất học bổng Kỹ năng mềm trị giá 5 triệu đồng.

   (Các tân sinh viên nhận được học bổng từ quỹ khuyến học của Trường)

   Theo thông tin của bộ phận tuyển sinh của trường vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các nguyện vọng bổ sung. Đây là cơ hội vàng cho các thế hệ sinh viên trên con đường chiếm lĩnh tri thức và trang bị hành trang bước vào đời.

   (Nguyễn Yến Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký