ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Chuỗi sự kiện: ” Đêm hội Trưng Vương”, Ngày hội “Nhân tài hội tụ” và Buổi lễ “Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 2” của trường Đại học Trưng Vương đã diễn ra thành công tốt đẹp

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Tối ngày 9/7/2016 và sáng ngày 10/7/2016 Trường Đại học Trưng Vương tổ chức chuỗi ba sự kiện tiếp nối “Đêm hội Trưng Vương”, “Ngày hội Nhân tài hội tụ”, “Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 2” đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng cho sứ mệnh đào tạo và phát triển của Nhà trường.

   Tối ngày 9/7/2016 và sáng ngày 10/7/2016 Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức chuỗi ba sự kiện tiếp nối “Đêm hội Trưng Vương”, Ngày hội “Nhân tài hội tụ”, “Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 2” đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng cho sứ mệnh đào tạo và phát triển của Trường.

   Sự kiện có sự tham gia của nhiều ban ngành từ Trung ương tới Địa phương. Về phía Trung ương có sự góp mặt của Đồng chí Vũ Oanh – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, cùng các Đồng chí khác trong Ban lãnh đạo; về phía lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc có sự góp mặt của TS. Hoàng Văn Bình – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Sở Nội vụ Tỉnh Vĩnh Phúc; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của trường, đông đảo các nhà nghiên cứu, cùng toàn thể các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

   Sự kiện diễn ra nhằm mục đích tìm kiếm hiền tài đóng góp, xây dựng cho sự phát triển của Trường, đồng thời vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho hơn một trăm sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp năm học 2016.

   Trong buổi lễ, Trường đã dành tặng rất nhiều phần thưởng, quà tặng trị giá tới các em sinh viên có thành tích cao trong học tập. Đồng thời khẳng định vị thế của Trường Đại học Trưng Vương với tiêu chuẩn: “Chuẩn mực và Hội nhập”.

   ThS. Nguyễn Quốc Thịnh – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung ương, Sở giáo dục và Đào tạo, các ban ngành đoàn thể tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Tam Dương đã đóng góp và chia sẻ nhiều ý kiến chân thành tới hoạt động giáo dục của Trường.

   Cũng trong sáng 10/7, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Văn Hồng Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu đánh giá cao thành tích đạt được của sinh viên Trường Đại học Trưng Vương và công nhận tốt nghiệp, trao bằng đồng thời khen thưởng các em sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

   Đến tham dự sự kiện, Đồng chí Trần Hồng Quân – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng chúc Trường Đại học Trưng Vương sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai, sớm trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trong cả nước. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh để phát huy truyền thống giữ vững vị thế trong tương lai, Trường cần tích cực đổi mới chương trình giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất theo hướng đáp ứng ngày càng tốt hơn theo yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp trong bối cảnh mới, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

   ( Ảnh và Bài: Phạm Thảo – Bộ phận Truyền thông)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký