ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Trường Đại học Trưng Vương và Trường THPT Phương Nam tổ chức lễ ký kết hợp tác các hoạt động công tác giáo dục và đào tạo

   Ngày đăng bài: 05/12/2018

   Ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo

   Sáng ngày 18/11, Trường Đại học Trưng Vương và Trường THPT Phương Nam tổ chức lễ ký kết hợp tác các hoạt động công tác giáo dục và đào tạo

   Tham dự lễ ký kết có PGS.TS Đặng Anh- Nguyên Vụ phó Vụ Pháp chế (nay là Cục Pháp chế và Cải cách Hành chính Tư pháp) thuộc Bộ Công an, đại diện các cơ quan tổ chức, đại diện của Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Thanh niên, Khoa, Giáo viên của Trường Đại học Trưng Vương và Trường THPT Phương Nam.

   (Biên bản ký kết hợp tác giữa 2 trường)

   ( Nhân ngày 20/11 và ghi dấu ấn hợp tác giữa 2 trường, Đại học Trưng Vương có phần quà lưu niệm tặng trường THPT Phương Nam)

   Trường THPT Phương Nam thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội và trường Đại học Trưng Vương thuộc Bộ GD& ĐT thống nhất ký kết hợp tác toàn diện hoạt động công tác giáo dục, đào tạo.

   Với mục đích học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp nhau nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động công tác Giáo dục- Đào tạo và những lĩnh vực khác.

   Trường THPT Phương Nam hàng năm tổ chức giới thiệu, tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học Trưng Vương, kết hợp và tạo điều kiện thuận lợi để trường Đại học Trưng Vương tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tuyển sinh học sinh của trường; Giới thiệu và phối hợp với trường Đại học Trưng Vương trong công tác tuyển sinh ngoài trường, tham gia các hoạt động phong trào của hai trường và các trường bạn.

                               ( Hai trường sẽ có những mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, nhiều phương diện)

   Trường đại học Trưng Vương hỗ trợ về kinh nghiệm trong công tác Đoàn và các hoạt động giáo dục của học sinh. Hỗ trợ kinh nghiệm hoạt động của các CLB, kỹ năng sống và các hoạt động Văn hóa- Văn nghệ- TDTT,…Tạo điều kiện thuận lợi cho trường THPT Phương Nam tổ chức tốt việc thăm quan, học tập tại trường; Tạo điều kiện cho học sinh trường THPT Phương Nam học tập, rèn luyện, phát triển khi trở thành sinh viên của trường; Bồi dưỡng tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh của trường THPT Phương Nam và tuyển sinh; Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho CB-GV của trường THPT Phương Nam.

   Hai bên dựa trên tinh thần hữu nghị, tôn trọng lẫn nhau, tổ chức triển khai các nội dung hợp tác có hiệu quả, nhằm phát triển các hoạt động trên lĩnh vực khoa học, giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác.

    
    
    
   (Ảnh lưu niệm giữa Ban Lãnh đạo hai trường)
   (Ảnh và bài: JN- Ban Truyền thông)
   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký