ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Trường đại học Trưng Vương long trọng tổ chức buổi lễ Chào mừng năm học 2016-2017 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

   Ngày đăng bài: 05/12/2018

   Mỗi dịp tháng 11 thu sang, học sinh sinh viên trong cả nước lại hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, ngày mà mỗi chúng ta đều suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

   Sáng nay, Trường Đại học Trưng Vương cũng long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng năm học 2016-2017 và kỷ niệm lần thứ 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự chương trình có Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

   ( Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV,NV nhà trường)

   Ông Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng quản trị thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đã chào mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các thầy giáo cô giáo, các cán bộ viên chức đang làm công tác giáo dục nói chung và của trường đại học Trưng Vương nói riêng.

   Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà gáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người VN mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn XH đối với các Thầy cô giáo đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.

   Tiếp nối truyền thống đó của dân tộc, năm 2010, trường đại học Trưng Vương ra đời trong trong bối cảnh quy tụ được sự tâm huyết của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường. Trong quá trình phát triển của nhà trường, không tránh khỏi những sự thay đổi từ phía Ban lãnh đạo. Ngày 10.7.2016, sau thời gian chuyển giao và tiếp nhận, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị nhà trường đã tuyên bố lại Tầm nhìn, Sứ mệnh, Mục tiêu của nhà trường và quyết tâm đưa con thuyền Trưng Vương ra khơi biển lớn: Đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

   Sau chặng đường 6 năm phát triển, đến nay nhà trường đã có 5 khoa, có 2 khóa ra trường. Nhà trường đã chính thức có thêm ngành Luật kinh tế trình độ Đại học và Ngành Quản lý kinh tế trình độ Thạc sỹ. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp, các tỉnh thành trong cả nước đã biết đến trường ĐH Trưng Vương thông qua nhiều kênh, nhiều phương tiện khác nhau. Họ sẵn sàng hợp tác với ĐH Trưng Vương để có được nguồn nhân sự chất lượng cao. Đây là lời giải về vấn đề đầu ra cho sinh viên đồng thời cũng là thách thức cho sinh viên, giảng viên và nhà trường. Để làm được việc đó, ngay từ bây giờ, chúng ta cần phát huy thêm nữa những lợi thế về năng lực và tiềm lực của mình để nắm bắt được cơ hội trong tương lai.

   Để tạo mọi điều kiện cho sinh viên, cả về vật chất lẫn tinh thần, nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên học thêm văn bằng thứ 2 bằng cách công nhận cho sinh viên những tín chỉ các bạn đã tích lũy được, chỉ bổ sung thêm những tín chỉ còn thiếu, tạo điều kiện cả về thời gian và không gian. Theo cách này, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian đào tạo để có thêm một chuyên ngành thứ 2, thứ 3.

   Lịch sử ngàn năm văn hiến của dân tộc ta đã được các thế hệ cha ông xây dựng bồi đắp nên những giá trị truyền thống văn hoá đậm bản sắc dân tộc. Chính sức mạnh của truyền thống văn hoá ấy đã làm nên sự trường tồn của dân tộc VN. Chính vì thế, ngay tại đây, hôm nay, tại trường đại học Trưng Vương này, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị cũng kêu gọi cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường cùng đoàn kết, đồng tâm hiệp lực để viết lên những truyền thống tốt đẹp, tạo nên những giá trị lịch sử của chúng ta, của trường đại học Trưng Vương. Và cùng nhau lưu giữ vun đắp, truyền lại những giá trị truyền thống đó từ thế hệ này qua thế hệ khác.

   Một lần nữa, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường cũng chúc quý vị đại biểu, các nhà giáo có mặt trong buổi lễ dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và chúc ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.

   Sau đây là một số ảnh lưu niệm tri ân của sinh viên dành tặng các thầy cô giáo trường đại học Trưng Vương.


    

    

   (Ảnh: Kim Long, Bài: JN- Ban Truyền thông)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký