ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Trước khi tốt nghiệp bạn cần có những gì?

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   1) Tầm quan trọng của tấm bằng Đại học

   Mặc cho nhiều người nói rằng tấm bằng đại học không quan trọng bằng năng lực, tuy nhiên năng lực của bạn lại được đánh giá cụ thể nhất quá xếp loại của tấm bằng tốt nghiệp. Rõ ràng chúng ta vẫn còn đi học nên nhiệm vụ đó vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào xếp loại tốt nghiệp để bước đầu đánh giá năng lực của bạn và xem xét trình độ bạn có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Bạn nên cố gắng hết sức để có thể có được một tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, đây là bước đầu tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng mỗi khi đi xin việc.

   Hãy cố gắng học tập thật tốt để đạt được tấm bằng loại ưu (Nguồn: ybox)

   2) Kinh nghiệm trong lĩnh vực theo học

   Đằng sau tấm bằng tốt nghiệp chính là năng lực thực sự của bản thân. Sinh viên chẳng lạ lùng gì câu chuyện làm thêm cả, tuy nhiên để làm thêm đúng chuyên ngành mà mình đang theo học thì rất ít người làm được. Đa số các bạn chọn công việc chân tay vì dễ làm mà thu nhập lại cao. Dù vậy nếu bạn xác đinh đúng hướng đi của bản thân thì kinh nghiệm công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một lợi thế cực lớn và luôn được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Bạn nên tìm cho mình một công việc part time phù hợp với ngành nghề mình theo học hoặc những công việc bổ trợ kỹ năng cho bản thân.
   3) Vốn ngoại ngữ phong phú

   Rõ ràng bây giờ tiếng Anh được xem là ngoại ngữ bắt buộc của hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Các trường đều chọn chuẩn đầu ra tiếng Anh xem như là điều kiện tốt nghiệp của mọi sinh viên ở tất cả các trường Đạ học, Cao đắng. Ngoài ra nếu bạn cũng cần phải biết thêm những ngôn ngữ khác xem như là một lợi thế lớn của bản thân mình. Tiếng Trung, Nhật, Nga… được xem là những ngoại ngữ cần thiết. Chúng ta đang mở cửa hội nhập quốc tế, chính vì vậy ngoại ngữ được xem là điều quan trọng tất yếu đối với mỗi người, càng biết nhiều thứ tiếng thì cơ hội phát triển của bạn sẽ ngày càng nâng cao hơn.

    

   Thành thạo nhiều loại ngoại ngữ sẽ có lợi cho bạn (Nguồn: ybox)

   4) Thành thạo ứng dụng tin học văn phòng

   Chúng ta đang sống trong thế giới của công nghệ, sự bùng nổ của Internet và mạng xã hội. Điều đó cũng đồng nghĩa với yêu cầu làm việc trên máy tính giúp tiết kiệm thời gian và tính chuẩn xác cao hơn. Kỹ năng về soạn thảo văn bản, các câu lệnh Excel hay trình chiếu Power Point là những công cụ không thể thiếu cho dân văn phòng hay trong nhiều lĩnh vực khác. Chính vì vậy việc thành thạo các ứng dụng văn phòng ấy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.


   5) Kỹ năng mềm

   Vòng phỏng vấn tuyển dụng chính là vòng đánh giá năng lực tổng quan nhất. Bạn có cho mình sự tự tin cần thiết, bạn hoạt bát trong mọi câu trả lời, bạn biết cách làm hài lòng những nhà tuyển dụng và trên hết bạn cho họ biết rằng bạn là người mà họ đang cần tìm. Nếu bạn có cho mình những kĩ năng mềm là những hành trang trước khi tốt nghiệp cần thiết thì bạn luôn được đánh giá cao, dù cho bằng cấp của bạn thua kém những người khác đi chăng nữa.
    

   Phương Thảo (Theo Tạp chí Sinh viên)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký