ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Tiếp đón đoàn nhà báo Vĩnh Phúc đến tham quan trường

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Sáng  ngày 29/3/2017, Ths. Nguyễn Quốc Thịnh, Phó Chủ tịch thường trực Trường ĐH Trưng Vương đã tiếp đón đoàn nhà báo, phóng viên Báo Vĩnh Phúc, do Phó Tổng biên tập Trịnh Đình Quang làm trưởng đoàn đến tham quan và tìm hiểu sự phát triển của Trường ĐH Trưng Vương, trường đại học duy nhất của tỉnh được công nhận là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Vĩnh Phúc. Đón tiếp đoàn còn có đại diện Ban Đối ngoại & Quan hệ công chúng, Tạp chí  của nhà trường.
   Tại buổi gặp gỡ, ThS. Nguyễn Quốc Thịnh đã  giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường kể từ ngày được thành lập 2010. Đặc biệt, trong hơn 6 tháng qua, Trường  Đại học Trưng Vương có bước chuyển mình, không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng rèn luyện kỹ năng, phương pháp làm việc gắn lý thuyết với thực hành và nhu cầu lao động. Với hình thức đào tạo đa ngành, đa hệ, Trường đã dần thu hút được nhiều sinh viên và cán bộ theo học các lớp đại học và cao học. Hiện nay, trường đã xây dựng xong 3.300m2 sàn kiên cố, được bố trí làm 12 giảng đường hiện đại, có thư viện cứng và thư viện điện tử luôn mở cửa cho tất cả độc giả trong và ngoài trường đến nghiên cứu, học tập. Các hạng mục tiện ích phục vụ cho sinh viên đang được kiến thiết; khuôn viên xung quanh trường được quy hoạch tổng thể và xây mới phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện cho sinh viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường.

   Hai bên đã trao đổi phối hợp về chương trình đào tạo, giáo dục nói chung của tỉnh và  đặc biệt là chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho các bậc phụ huynh và các em học sinh PTTH trên địa bàn.
   Đoàn cũng được chuyên viên phòng Truyền thông của nhà trường hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, các phòng ban, phòng học, hội trường… mới được trang thiết bị hiện đại và được nghe giới thiệu về mô hình đào tạo giảng dạy tiên tiến Đại học Trưng Vương đang áp dụng.
   Ông Trịnh Đình Quang – Phó Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc đã đánh giá cao sự chuyển mình rõ rệt của ĐH Trưng Vương trong thời gian qua. Ông cũng  gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và hy vọng sẽ có nhiều sự kết nối phối hợp trong tương lai trong sự nghiệp phát triển giáo dục chung của tỉnh./.
   PV

    

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký