THÔNG BÁO MỨC ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng bài: 24/07/2019

Hôm nay ngày 24/07/2019, Trường Đại học Trưng Vương công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành đào tạo Đại học chính quy năm học 2019-2020, cụ thể điểm nhận hồ sơ các ngành như thông báo sau:

DIEM NHAN HO SO XET TUYEN (tải xuống)

Thí sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin và đăng ký học, liên hệ hotline của Nhà trường qua số điện thoại: 0962 48 97 87 để được hỗ trợ và tư vấn. Trường hợp thí sinh đủ điều kiện học sẽ tập trung tại trường nhập học đợt 1 vào ngày 10/08/2019.

Trân trọng thông báo!