ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Thi THPT Quốc gia 2017: Huy động khoảng 42 nghìn người coi thi

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Bộ GD & ĐT tạo sẽ huy động khoảng 42.000 cán bộ, giáo viên các trường ĐH, CĐ nhóm ngành sư phạm tham gia coi thi THPT quốc gia năm 2017.

   Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ huy động khoảng 42 nghìn cán bộ, giáo viên các trường đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo sư phạm tham gia coi thi. Hiện nay, Bộ đã xây dựng phương án phân bổ cán bộ, giảng viên các trường về địa phương phối hợp coi thi đảm bảo đủ số lượng và không phải di chuyển quá xa.

    

   Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo), với khoảng 42 nghìn cán bộ, giảng viên đại học, cao đẳng nhóm ngành sư phạm phối hợp với các địa phương coi thi sẽ đảm bảo mỗi phòng thi có 1 giảng viên đại học và 1 giáo viên phổ thông.

   So với năm 2016, số cán bộ, giảng viên đại học cao đẳng được huy động coi thi kỳ thi THPT quốc gia năm nay giảm hơn 18 nghìn người. Việc phối hợp giữa giảng viên các trường đại học, cao đẳng và giáo viên phổ thông trong tổ chức coi thi đã được Bộ tổ chức trong 2 năm 2015, 2016, nhằm có thêm kênh giám sát trong kỳ thi.

   Hiện nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh nên đều ủng hộ và chia sẻ trách nhiệm với các địa phương trong tổ chức thi.

   (theo vov.vn)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký