ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Phí dự tuyển đại học, cao đẳng 30.000 đồng/nguyện vọng

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Mức giá dịch vụ dự tuyển đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) nhóm ngành đào tạo giáo viên chính quy năm 2016 tối đa là 30.000 đồng/nguyện vọng, áp dụng cho tất cả các nguyện vọng.

   Đây là hướng dẫn cơ chế tài chính tuyển sinh ĐH chính quy, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017, vừa được Bộ GD&ĐT thông tin sáng nay 30/3.

   Bộ yêu cầu các cơ sở đào tạo thực hiện thủ tục sơ tuyển, tổ chức thi đánh giá năng lực hoặc có môn thi năng khiếu kết hợp với sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, các cơ sở đào tạo xét tuyển bằng kết quả học tập THPT xây dựng mức giá dịch vụ tuyển sinh phù hợp với chi phí thực tế hợp lý, hợp lệ. Việc này nhằm đảm bảo ổn định tâm lý cho phụ huynh và học sinh, tránh tình trạng xáo trộn trong kỳ thi năm 2017.

   Phi du tuyen dai hoc
   Các cơ sở đào tạo xét tuyển bổ sung bằng kết quả thi THPT quốc gia, thực hiện mức thu phí dự tuyển tối đa là 30.000 đồng/nguyện vọng.
   Cán bộ, giảng viên các trường ĐH, CĐ được Bộ GD&ĐT điều động về địa phương tham gia tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, ngân sách địa phương sẽ chịu trách nhiệm chi trả theo đúng các chế độ quy định tại Thông tư số 97/2010/TT-BTC. Các cơ sở đào tạo hỗ trợ thêm chi phí đi lại và ăn ở cho cán bộ, giảng viên của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ từ nguồn thu hợp pháp của đơn vị (nếu có).
   Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo phải thực hiện niêm yết giá, công khai theo giá dịch vụ tuyển sinh và không được thu cao hơn giá niêm yết. Đồng thời, thực hiện công khai thông tin về giá dịch vụ lệ phí theo quy định của Luật giá và các quy định khác của pháp luật hiện hành về quản lý giá có liên quan.
   Việc quản lý và sử dụng nguồn thu phí dự thi, dự tuyển theo các nội dung, nhiệm vụ cụ thể và vận dụng tối đa mức chi tại các văn bản quy định hiện hành của nhà nước.

   (theo kinhtedothi.vn)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký