ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Khai mạc Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017

   Ngày đăng bài: 03/12/2018

   Ngày 17/4, tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ tổng tham mưu (Bộ Quốc phòng), Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội và Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017. Thứ trưởng Bùi Văn Ga tham dự và phát biểu khai mạc.

   Hội thao năm nay quy tụ trên 2.500 học sinh, giáo viên, trọng tài và cán bộ 56 đoàn của Sở GD&ĐT các tỉnh, thành cả nước tham gia, trong đó có 518 học sinh, vận động viên tham gia thi đấu.

    

   Thứ trưởng Bùi Văn Ga tặng hoa cho đại diện các đoàn tham dự Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II, năm 2017

   Phát biểu khai mạc Hội thao, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho rằng, học sinh THPT là một lực lượng hùng hậu, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học kỹ thuật hiện đại, chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng chủ lực trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   Trong điều kiện đất nước hội nhập và phát triển, GDQP-AN có một vai trò và ý nghĩa rất to lớn trong việc giáo dục và nâng cao ý thức trách nhiệm, khơi dậy tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước, chống lại mọi âm mưu gây chia rẽ của các thế lực thù địch.

    

   Thứ trưởng Bùi Văn Ga phát biểu khai mạc Hội thao

   Thứ trưởng nhấn mạnh “Hội thao sẽ là dịp để phát hiện những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện môn học GDQP-AN, xây dựng điển hình, đề ra các giải pháp thiết thực chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ GDQP-AN trong toàn quốc”.

   Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 17 – 20/4).

   (theo moet.gov.vn)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký