ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao

   Ngày đăng bài: 08/08/2019

   Mặc dù đang trong quá trình lọc ảo, song nhiều trường đại học dự báo điểm chuẩn có khả năng tăng từ 0,5- 2 điểm so với năm 2018.

   Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm nay dự đoán điểm chuẩn tăng khá mạnh, trong đó ngành Robot và trí tuệ nhân tạo là ngành có điểm chuẩn dự báo cao nhất với 25 điểm. Trước đó, đây cũng là ngành có điểm sàn cao nhất nước với 24 điểm.

   Kế đến là các ngành có điểm chuẩn dự báo từ 23 điểm trở lên ở hệ đại trà như công nghệ thông tin, sư phạm tiếng Anh, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử và công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (chất lượng cao). Còn lại trung bình điểm chuẩn dự báo cũng ở mức từ 18-22 điểm.

   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 1.
   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 2.
   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 3.

   Điểm chuẩn dự kiến của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

   Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cũng dự đoán điểm chuẩn năm nay tăng đều ở các ngành. Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Tuyển sinh và Truyền thông Trường cho biết, số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia vào Trường tăng mạnh so với năm 2018, cụ thể, tổng số lượng nguyện vọng xét tuyển vào 26 ngành đại học là 25.375 tăng hơn so với năm 2018 gần 6.000 nguyện vọng.

   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 4.

   Thống kê số lượng nguyện vọng vào trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

   Số lượng thí sinh có có điểm các tổ hợp môn trong khoảng từ 18 điểm – 20 điểm chiếm hơn 30% số lượng thí sinh và tập trung chủ yếu ở các ngành công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, theo dự đoán thì điểm chuẩn các ngành này sẽ dao dộng trong khoảng 19 điểm – 21 điểm. Các ngành có số lượng nguyện vọng ít như khoa học thủy sản, công nghệ chế biến thủy sản, công nghệ vật liệu sẽ có mức điểm sát điểm sàn xét tuyển là 15 điểm.

   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 5.

   So sánh điểm chuẩn hai năm gần nhất vào trường

   Trường ĐH Nha Trang năm nay có 2.400 chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia nhưng nhận được gần 17.000 nguyện vọng đăng ký.

   Theo đó, số lượng nguyện vọng 1: 5.634; Số nguyện vọng 2: 4440; Số nguyện vọng 3: 2.928. Riêng tổng 3 nguyện vọng 1-2-3 là 13.002. Sau thời gian điều chỉnh số nguyện vọng đăng ký vào trường tăng lên khoảng 300 nguyện vọng so với trước khi kỳ thi diễn ra.

   Đại diện nhà trường cho biết, dự kiến điểm chuẩn tăng mạnh ở một số ngành “nóng” như Du lịch, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh

   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 6.
   Điểm chuẩn nhiều trường ĐH phía Nam dự kiến tăng cao - Ảnh 7.

   Điểm chuẩn vào Trường ĐH Nha Trang năm 2018

   Theo Kenh14.vn

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký