ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Điện thoại (*)

Giấy báo nhập học (*)

Học bạ (*)

Bản sao giấy khai sinh (*)

CMT hoặc Căn cước (*)

Ảnh 3x4 (*)

DANH SÁCH 134 THÍ SINH ĐẦU TIÊN TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2019 DÙ CHƯA DIỄN RA KỲ THI THPT QUỐC GIA

Ngày đăng bài: 06/05/2019

Bộ GD&ĐT đề nghị các sở GD&ĐT, các ĐH, học viện, trường ĐH, trường CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên thực hiện miễn thi kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2019 với 134 thí sinh này.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách 134 thí sinh được miễn thi THPT Quốc gia và được xét tuyển thẳng vào đại học năm 2019. Đây là những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào đại học năm 2019.

Tất cả 134 thí sinh trúng tuyển thẳng đều là các học sinh lớp 12 tham dự kì thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2019.

Bộ GD&ĐT đề nghị các sở GD&ĐT, các ĐH, học viện, trường ĐH, trường CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên thực hiện miễn thi kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2019 với 134 thí sinh này theo quy định của quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.