ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Chung kết Giải bóng đá Đại học Trưng Vương chào mừng năm học 2016-2017 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

   Ngày đăng bài: 05/12/2018

   Chung kết “Giải bóng đá Đại học Trưng Vương”

   Vào lúc 9h30 ngày 19/11/2016, tại sân bóng đá Trường đại học Trưng Vương diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá đại học Trưng Vương” chào mừng năm học 2016-2017 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Hòa trong không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Trưng Vương tổ chức “Giải bóng đá đại học Trưng Vương” chào mừng năm học 2016-2017 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Tham dự giải lần này gồm 6 đội bóng được chia làm 2 bảng đá vòng loại. Bảng A gồm các đội: Đội Đại học chính quy, Đội Đại học liên thông. Bảng B gồm các đội: Đội Cán bộ Giảng viên, Đội liên minh. Giải bóng được tổ chức trong 2 ngày 18,19/11/2016. Đây là sân chơi một sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc, giảng dạy trên giảng đường cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên rèn luyện sức khỏe, có dịp gặp gỡ giao lưu với nhau và tăng cường mối giao lưu giữa Nhà Trường với Sinh viên.

   ( Trận chung kết giữa đội Đại học Liên thông và đội Liên minh)

   Trận chung kết diễn ra vào ngày 19/11/2016 giữa 02 đội: Đội Đại học Liên thông và Đội Liên minh. Đến tham dự giải có Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị, Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể Cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường. Kết quả nghiêng về Đội Đại học liên thông với tỷ số 4-0.

   ( Không khí sôi động trên sân)

   (Ông Nguyễn Quốc Ngọc Anh- Hiệu Phó nhà trường- trao phần thưởng cho đội đạt giải Nhì)

   (Ông Nguyễn Quốc Thịnh- Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị nhà trường trao cúp cho đội vô địch)

   Giải bóng đá đại học Trưng Vương tuy lần đầu được tổ chức nhưng lại để lại trong lòng khán giả những hình ảnh thật đẹp của người thầy và sinh viên trên sân bóng góp phần làm cho không khí chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thêm sôi nổi, phong phú.

   Dự kiến, Giải bóng sẽ được mở rộng và thường xuyên hơn nữa, có sự giao lưu với các doanh nghiệp và địa phương để tăng thêm tình đoàn kết, giao hữu.

   (ảnh và bài: JN- Ban Truyền thông)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký