ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Bộ GD&ĐT ra thông báo khẩn cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng sau khi phúc khảo

   Ngày đăng bài: 02/08/2019

   Trước 17 giờ ngày 2/8, thí sinh cần phải hoàn thành việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng sau khi phúc khảo

   Theo thông báo, do đến nay vẫn còn một số ít tỉnh thành chưa hoàn thành công tác chấm phúc khảo, đề nghị khẩn trương hoàn thành việc chấm phúc khảo và thông báo ngay cho thí sinh biết kết quả phúc khảo để thí sinh kịp thời điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2019.

   Thông báo này cũng ghi thêm, đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo, sở GD&ĐT phải thông báo để tất cả thí sinh biết.

   Nếu có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì đến ngay các điểm tiếp nhận hồ sơ để điều chỉnh bằng phiếu, kể cả thí sinh đã điều chỉnh trước khi biết điểm phúc khảo nay thay đổi điểm cần điều chỉnh lại.

   Sở GD&ĐT tập hợp thông tin và báo cáo bộ để kịp thời giải quyết.

   Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các sở tiếp tục rà soát, cập nhật chính xác lên hệ thống Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của thí sinh, tuyệt đối không để sót phiếu (ví dụ quên phiếu) không nhập.

   Tất cả các công việc trên cần kết thúc trước 17 giờ ngày 2/8.

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký