ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Bộ công cụ giúp bạn có bộ CV hoàn hảo cho mùa tuyển dụng

   Ngày đăng bài: 05/12/2018

   Mùa tuyển dụng thực tập đang tới gần, việc có một bộ CV chuyên nghiệp trước mắt nhà tuyển dụng là điều rất quan trọng cho các bạn sinh viên.

   1) Thiết kế CV

   Bạn sinh viên nào cũng muốn có một bộ CV thật đẹp, thật bắt mắt, nhưng không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế bộ CV cho riêng mình. Hơn nữa, việc thiết kế còn đòi hỏi rất nhiều thời gian. Làm sao bạn có thể thiết kế được một CV hoàn hảo nhất? Đừng lo, có rất nhiều trang web miễn phí sẽ giúp bạn thiết kế CV chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập dữ liệu và hệ thống sẽ xử lý để tạo thànhCV.

   – Visual CV: Với các thiết kế cực kỳ đa dạng và đẹp mắt, Visual CV là một trong các trang tạo CV miễn phí hàng đầu. bạn có thể nhập dữ liệu trực tiếp hoặc upload một gfile CV có sẵn, hay cách khác là bạn liên kết với tài khoản Linkedln để lấy dữ liệu. Sau khi thiết kế xong, Visual CV có khả năng cho phép bạn chia sẻ link CV trực tuyến với nhà tuyển dụng và còn theo dõi số lần nhà tuyển dụng xem bộ CV của bạn. Ngoài ra trang này cũng hỗ trợ xuất file CV dạng PDF để bạn in ra nữa.

   – Ineedaresume: Với Ineedaresume, các bước tạo bộ CV xin việc của bạn sẽ là: Cover Letter > Bacsic Info > Summary > Experience > Projects > Education > Skills. Nhưng đừng lo, đây chỉ là các bước nhập dữ liệu vào thôi, bạn có thể điều chỉnh lại trật tự và lượng thông tin theo của mình. Cuối cùng, tại bước Finish Up, bạn sẽ lựa chọn thiết kế cho CV và chỉ cần xuất CV ra dưới dạng PDF. Ngoài ra, điểm sáng giá nhất của Ineedaresume là khả năng bảo mật, riêng tư. Bạn có thể thoải mái tạo CV miễn phí mà không cần phải qua bất kỳ bước đăng ký tài khoản nàocả.


   Có một bộ CV tốt sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
   (Nguồn: 
   myworldofwork)

   – Hloom: Điểm cộng đầu tiên của Hloom là toàn bộ CV đều định dạng ở dạng Word. Bạn chỉ cần download về máy tính để chỉnh sửa mà không cần lo lắng gì về khoản công nghệ hay thiết kế. Điểm cộng thứ hai là kho CV của Hloom gồm hàng trăm CV miễn phí, được phân loại chi tiết. Chẳng hạn, CV được chia theo trình độ: CV dành cho học sinh THPT, CV dành cho người đã tốt nghiệp …hoặc CV được chia theo ngành nghề như y tế, thu ngân, trông trẻ,…. Bạn sẽ dễ dàng tìm được CV phù hợp vớimình.

   – Resume.com: Hoạt động cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mẫu thiết kế, sau đó nhập thông tin cho từng mục CV. Ở từng mực, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nên viết những gì và viết như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn mới viết CV lần đầu. Để tạo CV tại đây, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí. Đây sẽ là nơi bạn lưu trữ thông tincủamình.
   2) Tối ưu hoá CV

   Bộ CV đẹp mắt có thể giúp nhà tuyển dụng chú ý đến bạn nhưng nội dung mới là căn cứ để họ đưa ra quyết định cuối cùng. Chưa hết, rất nhiều công ty sử dụng Applicant Tracking System – phần mềm theo dõi hồ sơ, để scan và kiểm tra các từ khoá trong CV của ứng viên trước khi chuyển qua phòng nhân sự. Vì vậy, bạn cần đảm bảo nội dụng CV của mình phù hợp nhất có thể. Dưới đây là một vài trang web sẽ giúp bạn kiểm tra CV (tiếng anh) hoàn toàn miễn phí.

   – Rezscore: Thao tác duy nhất cũng là upload CV và bạn sẽ nhận lại kết quả chỉ sau vài giây. Điểm đặc biệt là thay vì đưa ra từ khoá như các trang khác, Rezscore sẽ nhận xét chung về CV, đưa ra gợi ý ngành nghề phù hợp và thậm chí nhận xét cả tính cách mà nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy qua CV đó. Trang này là một công cụ khá hay giúp bạn điều chỉnh bộ CV của mình để thể hiện tốt nhất dưới mắt nhà tuyển dụng.

   – JobScan: Cơ chế hoạt động của Jobscan cực kỳ đơn giản. Bạn hãy copy phần nội dung CV vào cột Paste Resume và nội dung mô tả công việc vào Paste Job Description (lưu ý là bỏ phần thông tin thừa như mô tả công ty, cách ứng tuyển đi nhé). Sau đó nhấn Scan và bạn sẽ nhận ngay kết quả kiểm tra CV của mình dưới dạng bảng so sánh giúp thấy được ngay mình bị thừa/thiếu những thông tin gì để bổ sung cho phù hợp.

   – Paango: Sẽ giúp bạn phân tích bộ CV có định dạng: PDF, DOC, RTF. Bạn chỉ cần upload CV của mình và trang này sẽ kiểm tra CV theo hai tiêu chí: Lỗi chính tả/từ vựng, địa chỉ email/ linkedln,.. và từ khoá (keyword cloud map) – tập hợp các từ khoá được sử dụng nhiều nhất trong CV của bạn. Từ kết quả kiểm tra, bạn sẽ tìm ra hướng để điều chỉnh CV của mình cho phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng.

   Phương Thảo (Theo ybox)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký