ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Điện thoại (*)

Giấy báo nhập học (*)

Học bạ (*)

Bản sao giấy khai sinh (*)

CMT hoặc Căn cước (*)

Ảnh 3x4 (*)

Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng trường Đại học Trưng Vương hỗ trợ tìm việc làm cho tân sinh viên

Ngày đăng bài: 04/12/2018

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
      TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

Hà Nội, ngày 1 tháng 8 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ban Giám hiệu Trường Đại học Trưng Vương chúc mừng các em sinh viên đã được tuyển dụng vào các cơ quan, doanh nghiệp trong đợt tuyển dụng vừa qua.

Nay Ban Giám hiệu thông báo tới các em sinh viên của Trường chưa tìm được việc làm hoặc mong muốn tìm được công việc khác phù hợp hơn thì nộp hồ sơ xin việc về Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng của Trường để Ban sắp xếp các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước hẹn lịch phỏng vấn và tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm tốt cho các em.

Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng, Tầng 5 – Building Trưng Vương, 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật

2. CV xin việc

3. Đơn xin việc ghi rõ nguyện vọng công việc mong muốn

4. Giấy khám sức khỏe

5. Chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo công chứng

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng – Trường Đại học Trưng Vương.

Điện thoại: 08 68 06 02 02

Email: tuyensinhtrungvuong@gmail.com