Sơ đồ tổ chức

1. Chủ tịch HĐQT:                             Th.S Ninh Thị Ty

2. Phó Chủ tịch thường trực HĐQT:   Th.S Nguyễn Quốc Thịnh

Ban Giám hiệu:

1. Hiệu trưởng:              TS Bùi Văn Hồng, phụ trách chung, Chủ tịch Hội đồng nghiên cứu khoa học và đào tạo nhà trường

2. P. Hiệu trường:          PGS.TS Nguyễn Chí Thành, phụ trách Nghiên cứu khoa học

3. P. Hiệu trưởng:          PGS.TS Nguyễn Thị Quy, phụ trách khoa Sau đại học

4. P. Hiệu trưởng:          Th.S Nguyễn Quốc Ngọc Anh, phụ trách Hành chính Quản trị

5. P. Hiệu trưởng:          Th.S Nguyễn Thị Trung

6. P. Hiệu trưởng:          GS. Winfried Huettl, phụ trách lĩnh vực hợp tác quốc tế. (www.prof-huettl.de)

Giới thiệu một số Lãnh đạo chủ chốt, tiêu biểu của Nhà trường:

1. Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, ThS Ninh Thị Ty, Chủ tịch HĐQT
Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam, người tiên phong "khơi thông" cho dệt may Việt Nam vào Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu...

Chủ tịch CTCP May Chiến Thắng, Chủ tịch CPCT May Hồ Gươm, 1 trong 7 "nữ tướng" VN được Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh "Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu" năm 2016

2. ThS Nguyễn Quốc Thịnh, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT
Người sáng lập, nguyên Chủ tịch HĐQL Khoa Y Dược trường Đại học Đại Nam, người tiên phong trong công tác đào tạo ngành Dược sỹ bậc Đại học ngoài công lập tại miền Bắc Việt Nam.

3. PGS.TS Nguyễn Thị Quy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Khoa Sau Đại học
Nguyên Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ nhiệm Khoa Ngân hàng – Tài chính; Giảng viên, Chủ nhiệm bộ môn Tài chính quốc tế Trường ĐH Ngoại thương.

4. PGS.TS Nguyễn Chí Thành, Phó Hiệu trưởng Phụ trách công tác NCKH
Nguyên trợ lý Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

5. TS Lê Xuân Nghĩa, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng
Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Ủy viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia,

Nguyên Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển Ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước VN. Ông có bằng chuyên gia nghiên cứu sau Tiến sỹ của Đại học Harvard, Hoa Kỳ.

6. PGS.TS Đặng Anh, Trưởng Khoa Luật
Nguyên Vụ phó Vụ Pháp chế (nay là Cục Pháp chế và Cải cách Hành chính Tư pháp) thuộc Bộ Công an.