Trong 2 ngày 24-25/6/2017, Trường Đại học Trưng Vương dã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ 2017 cho gần 200 sinh viên, cán bộ đang công tác tại các cơ quan trên địa bàn các tỉnh phía Bắc. Ths.Nguyễn Huy Oanh - Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Kinh tế - ĐHTV làm Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh và Ths.Nguyễn Tuấn Anh - Viện phó Viện Kinh tế làm Trưởng Ban coi thi.

trưởng ban coi thi thông báo qui chế

Ths.Nguyễn Tuấn Anh - Viện phó Viện Kinh tế - Trưởng Ban coi thi thông báo qui chế kỳ thi tuyển sinh

Ngay từ chiều ngày 23/6 các thí sinh đã tập trung tại hội trường  ĐH Trưng Vương để  được nghe Hội đồng tuyển sinh thông báo quy chế dự thi, biết trước khu vực và phòng thi của mình để tránh sự nhầm lẫn trong ngày thi. Để đảm bảo tính nghiêm túc, cuộc họp khai mạc kỳ thi đã có mặt đầy đủ các thành phần Hội đồng tuyển sinh. Đặc biệt là có sự tham dự của Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Trường ĐH Trưng Vương, TS. Tăng Văn Tiển- phó hiệu trưởng nhà trường, Ths.Nguyễn Quốc Ngọc Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường.

hoi dong cham thi 2

Ban lãnh đạo nhà trường cùng gần 200 thí sinh tham dự lễ khai mạc

Đây được xem như là kỳ thi quan trọng và căng thẳng hơn mọi năm, vì riêng môn tiếng Anh, các thí sinh không chỉ thi đọc, viết mà còn phải vượt thêm một chướng ngại vật là cuộc thi vấn đáp. Tuy nhiên, nhìn chung các thí sinh không quá tỏ ra lo lắng và áp lực.

Được biết, công tác chuẩn bị cũng như là hỗ trợ cho các thí sinh ở những khu vực khác đến được thực hiện khá tốt. Đội ngũ Tiếp sức mùa thi năm nay cũng đã hỗ trợ hết mình trong việc tìm phòng trọ,  cũng như  đưa đón, thông báo giờ giấc cho từng thí sinh. Đội ngũ hậu cần của nhà trường quét dọn sân trường khang trang sạch đẹp và sẵn sàng phục vụ nước uống, bánh kẹo giúp cho thí sinh lấy lại sức trong giờ phút giải lao.

nhieetij tình phục vụ 2

 

Đội ngũ hậu cần nhiệt tình phục vụ


Hai ngày qua, thời tiết Vĩnh Phúc cũng khá nóng nhưng tại điểm thi trường ĐH Trưng Vương, chúng tôi đã ghi nhận được không khí tấp nập của thí sinh đến dự thi và sự tất bật chuẩn bị cho chương trình thi của Hội đồng tuyển sinh cũng như  sự nhiệt tình, niềm nở đón tiếp thí sinh của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Tính đến thời điểm chiều ngày chủ nhật 25/6 kỳ thi tuyển sinh Trường Đại học Trưng Vương đã kết thúc tốt đẹp, không để xảy ra sự cố gì đáng tiếc.

Dưới đây là một số hình ảnh đợt tuyển sinh:

anh 1

Sân trường tấp nập trước giờ thi

nghỉ giải lao

 

niềm vui vượt qua kỳ thi

Niềm vui sau khi làm xong bài thi

thí sinh có mặt đông đủ nghe thông báo qui chế thi

 

anh 5

TB

 

 

Cơn mưa lớn kéo dài sáng 23/6/2017 đã khiến cho nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) bị ngập sâu trong nước, nơi sâu nhất lên tới gần 1 m.

Tuy nhiên, tại các điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các thí sinh vẫn khắc phục mưa lớn đến dự thi đúng giờ quy định. Lực lượng chức năng của tỉnh cùng chính quyền địa phương kịp thời có mặt để hỗ trợ người tham gia giao thông, hạn chế thấp nhất những rủi ro do thiên tai gây ra.

thai nguyen doi mua đi thi

 

Các thí sinh khắc phục mưa lớn đến dự thi đúng giờ quy định

đội mưa 2

 

Quân Trang (TTXVN)

Kết thúc giờ thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút, các giáo viên và thí sinh ở TP Hồ Chí Minh đều cho rằng đề thi bám sát nội dung ôn tập, phù hợp với thời gian làm bài, tuy nhiên cũng có sự phân hóa và đúng với cấu trúc đề thi minh họa trước đó của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn, thí sinh Nam Phương cho hay: "Đề thi năm nay không quá khó, đối với học sinh trung bình yếu có thể làm được 5 điểm, học lực khá thì sẽ làm được điểm 7-8. Đề không đánh đố nhưng phải đọc hiểu đề mới làm được một cách trọn vẹn.Với đề thi này em làm được khoảng 70%".

Thí sinh Hoàng My - trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai với mã đề 102, phấn khởi nói: "Em làm được khoảng 70-80%, đề thi nằm sát với chương trình ôn tập, những câu khó chủ yếu tập trung ở 10 câu cuối. Ở những câu đầu, chỉ cần nhìn vào là biết kết quả và bấm máy tính là ra. Còn có khoảng 20 câu cuối thì thí sinh phải hơi mất nhiều bước đề làm. Với đề thi trắc nghiệm này, thời gian hơi gấp nên có rất ít thời gian để kiểm tra lại bài".

thí sinh thở phào

Thí sinh thở phào nhẹ nhõm khi kết thúc hai môn thi đầu tiên vì đề thi vừa sức và không khó như dự đoán

 

"Đề thi phân loại được thí sinh, những phần khó tập trung ở những câu cuối thiên về hình học. Đề thi này làm được 70%", thí sinh Minh Đức - trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3) với mã đề 104, cho biết.

Đánh giá đề thi Toán, thầy Phạm Minh Đức, giáo viên dạy toán trường THPT Nguyễn Du, cho rằng đề thi bám sát chương trình ôn tập và hình thức giống với đề thi minh họa của Bộ. Đề ra phân loại được thí sinh và cũng đi từ dễ đến khó, tạo điều kiện cho thí sinh kiếm được điểm từ những câu dễ và không bị mất thời gian vào những câu khó. Đề thi có tính phân loại, học sinh khá và trung bình khá có thể làm được 5 - 6 điểm. Ở 30 câu đầu là những câu khá dễ, từ câu 38 trở đi đòi hỏi thí sinh phải suy luận nhiều hơn. Với đề thi này thí sinh khá, giỏi có thể dễ dàng đạt điểm 8 - 9.

Một số giáo viên dạy Toán cho biết thêm, những câu hỏi về Toán ứng dụng, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức phổ quát từ những lớp dưới, đồng thời không chỉ cần có thuần túy là kiến thức trên lớp mà đòi hỏi thí sinh phải có hiều biết về cuộc sống thực tế mới có thể vận dụng được giải bài toán. Tuy nhiên, độ khó, dễ giữa các đề thi có sự khác nhau. Vấn đề này cần nghiên cứu lại để đánh giá đúng mức độ khó, dễ giữa các đề đảm bảo tính công bằng giữa các thí sinh. 

Ngày mai (23/6), thí sinh tiếp tục dự thi bài thi tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên buổi sáng và môn Ngoại ngữ buổi chiều với hình thức trắc nghiệm.

Điểm mới của kỳ thi này là trừ bài thi ngữ Văn thi theo hình thức tự luận, các bài thi còn lại sẽ theo hình thức trắc nghiệm. Năm nay là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức các bài thi tổ hợp ở kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Do đó, các thí sinh cần lưu ý khi làm bài thi ở các môn thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Đan Phương/Báo Tin Tức

Bottom of Form

 “Các câu hỏi trong đề thi được bố trí từ dễ đến khó, vì thế các em có thể làm bài tuần tự từ câu đầu tiên, không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm câu hỏi dễ để làm trước”, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga khuyên các thí sinh.

Qua đợt công bố đề thi tham khảo lần cuối vừa qua, tại một số địa phương, thí sinh làm bài cho thấy kết quả khá thấp. Ví dụ như tại Thanh Hóa, có trường THPT tỷ lệ đỗ tốt nghiệp chỉ đạt 45%. Do đó, hiện đang có tâm lý lo ngại tỷ lệ tốt nghiệp thấp?

Mr Ga trả lời PV

Tôi có thể khẳng định việc thay đổi từ thi tự luận sang thi trắc nghiệm khách quan không ảnh hưởng đến kết quả của thí sinh. Nếu học tốt thì không có lý do gì kết quả thi lại không tốt. Hơn nữa, trong quy chế, để xét tốt nghiệp, 50% phụ thuộc vào quá trình học tập, 50% phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia. Đề thi năm nay cũng có tới 60% kiến thức cơ bản. Thí sinh chỉ cần  nắm được chương trình phổ thông lớp 12 trong SGK là có thể làm được phần cơ bản này.

Một vấn đề nữa mà dư luận lo lắng đó là dù có cán bộ giảng viên của các trường ĐH về tham gia vào tất cả các khâu của kỳ thi nhưng phần lớn các trường ĐH này nằm trên địa bàn. Năng lực của các trường cũng không đồng đều. Điều này liệu có ảnh hưởng đến sự công bằng, tính khách quan của kỳ thi, thưa ông?

Trong mỗi phòng thi, năm nay Bộ quy định  có một giảng viên ĐH và một giáo viên phổ thông như tôi đã nói ở trên. Kết quả đó không chỉ để xét tốt nghiệp cho thí sinh mà còn dùng để xét tuyển vào các trường ĐH (trong đó có trường của chính giảng viên đó chẳng hạn) nên dù là giảng viên ở ĐH địa phương hay ở đâu thì hoàn toàn tin tưởng vào vai trò của các trường ĐH tham gia.

Giảng viên ĐH có tính làm việc độc lập cao, họ không phụ thuộc gì kết quả thi của một tỉnh nào. Họ coi thi rất nghiêm túc. Để đảm bảo tính khách quan kỳ thi, chúng tôi cũng đã có quy định rất cụ thể. Chúng ta hoàn toàn tin cậy tính nghiêm túc, khách quan của họ.

Những năm trước trên mạng xã hội thường lan truyền những tin đồn thất thiệt về việc lộ đề gây hoang mang cho thí sinh. Vậy Bộ có giải pháp nào, hay lời khuyên gì để thí sinh vững tâm bước vào kỳ thi?

Với qui trình bảo mật nghiêm ngặt đối với tất cả các khâu liên quan đến đề thi, tinh thần trách nhiệm cao của những người được giao nhiệm vụ về đề thi, việc lộ đề thi trước khi sử dụng có thể nói là không thể xảy ra.

Thực tế cũng chứng minh từ trước đến nay chưa hề có sự cố này. Những tin đồn về lộ đề thi những năm trước sau khi xác minh đều là những tin giả mạo. Vì thế thí sinh hãy yên tâm về tính khách quan, trung thực của kết quả thi, tùy sức lực của mình cố gắng tối đa để làm bài với kết quả cao nhất.

Bộ đã 3 lần công bố đề thi để các em tham khảo cho quen với cấu trúc đề thi. Đề thi có đến 60% kiến thức cơ bản, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa lớp 12 là có thể làm tốt phần này. Các câu hỏi trong đề thi được bố trí từ dễ đến khó, vì thế các em có thể làm bài tuần tự từ câu đầu tiên, không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm câu hỏi dễ để làm trước.

Kỷ luật trường thi rất nghiêm ngặt. Thí sinh cần nghiên cứu thật kỹ qui chế, chỉ được đem vào phòng thi những dụng cụ được phép. Tuyệt đối không được mang vào phòng thi điện thoại di động để tránh bị đình chỉ thi đáng tiếc.

Cảm ơn ông.

(24h.com.vn)

Hôm nay, hơn 860.000 thí sinh cả nước bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2017 với 2 môn Văn và Toán.

ảnh 1 ngày thi

Sáng nay, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 bắt đầu làm bài môn đầu tiên là Ngữ văn với thời gian là 120 phút. Thời gian giám thị phát đề cho thí sinh là từ 7h30,  thời gian thí sinh bắt đầu làm bài là từ 7h35 phút.

Thống kê của Bộ GD-ĐT cho thấy, năm nay có 866.005 thí sinh trên cả nước sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Trong đó, có 75% thí sinh đăng ký dự thi  có nguyện vọng chọn xét tuyển đại học, cao đẳng.

Số thí sinh đăng ký bài thi khoa học xã hội (KHXH) chiếm 42%, khoa học tự nhiên (KHTN) chiếm 38%, thi cả hai bài thi chiếm hơn 8%.

ảnh 3 ngày thi

Toàn quốc sẽ có 2.364 điểm thi với 36.382 phòng thi. TP HCM là địa phương có số lượng điểm thi nhiều nhất, 114 điểm thi. 

Theo quan sát của PV báo Infonet, tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, học sinh đến điểm thi từ rất sớm để chuẩn bị bước vào môn thi đầu tiên.

Thầy Hồ Quốc Việt – Phó trưởng điểm thi trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam chia sẻ: “Điểm thi đặt tại trường chúng tôi có 42 phòng thi, mỗi phòng thi có 24 thí sinh, tổng số thí sinh là 1.008. Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hà Nội. Tất cả các phòng thi được trang bị đầy đủ từ bàn ghế, ánh sáng, hệ thống thông tin liên lạc đảm bảo sự tốt nhất cho kỳ thi”.

ảnh 2 ngày thi

(Infonet)

Viện Kinh tế - Đại học Trưng Vương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đại học, trên đại học thuộc khối kinh tế trực thuộc Trường Đại học Trưng Vương, sau một thời gian thành lập, ngày 19/6/2017 đã chính thức tổ chức lễ ra mắt Viện.

lễ ra mắt 2

Trong không khi mát mẻ của buổi chiều hè tháng sáu, lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Viện Kinh tế - Trường Đại học Trưng Vương đã được tổ chức trọng thể tại sân trường thuộc xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

 Đến dự buổi lễ, về phía  khách mời có Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc do bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn,  Hội Liên minh HTX tỉnh  do ông Nguyễn Văn Kiệm làm trưởng đoàn, Hội Khuyến học tỉnh do ông Nguyễn Đức Tẩm - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, lãnh đạo xã Kim Long do ông Lê Văn Lợi - Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn và các đơn vị Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm giới thiệu việc làm (Sở LĐTBXH), Trường trung cấp Việt Nhật, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh,  Công ty Sơn Nhật Anh...cũng đã đến dự

Về phía lãnh đạo nhà trường có Ths. Nguyễn Quốc Thịnh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị Trường ĐHTV, Tiến sĩ Tăng Văn Tiển - Phó hiệu trưởng, Ths.Nguyễn Quốc Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng, Phó GS. Đặng Anh - nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Công An – Trưởng khoa Luật, Ths. Nguyễn Huy Oanh - Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Kinh tế, Ths.Nguyễn Tuấn Anh – Phó Viện trưởng Viện kinh tế cùng toàn thể các thầy cô và cán bộ Trường ĐH Trưng Vương.

mua trống

Mở đầu buổi lễ là những màn chào hỏi của nhà trường với các vị khách quí và một chương trình văn nghệ đặc sắc vui tươi, rộn rã do các ca sĩ, nghệ sỹ violon và vũ đoàn Lady trình diễn cùng sự hỗ trợ đắc lực của Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Việt Hàn Media.

Khai mạc buổi lễ ra mắt  ông Trần Văn Vinh - Trưởng Ban Đối ngoại nhà trường đã lên đọc Quyết định  về việc thành lập Viện Kinh tế của Trường Đại học Trưng Vương có chức năng đào tạo đại học, sau đại học khối ngành kinh tế, và bổ nhiệm các chức vụ Viện trưởng,Viện phó.

thịnh phat bieu

Tiếp theo đó,  Ông Nguyễn Quốc Thịnh đã thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường lên chúc mừng và trao Quyết định cho Viện trưởng Nguyễn Huy Oanh. Ông cũng giao trách nhiệm và có đôi lời chia sẻ mong muốn của Hội đồng Quản trị nhà trường xây dựng Viện Kinh tế thành một đơn vị đầu tầu của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, và tiến tới là Trường đại học Kinh tế - Đại học Trưng Vương luôn đạt năm chữ “ Chuẩn giáo dục đại học”, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như của cả nước.

Đáp lại lời mong mỏi của nhà trường, khi nhận trọng trách được giao Ông Nguyễn Huy Oanh – Viện trưởng Viện Kinh tế  đã thể hiện tâm huyết của mình sẽ tìm ra hướng đi mới trong bối cảnh khó khăn và đổi mới giáo dục của Bộ GD-ĐT. Ông cũng chia sẻ niềm vui:  Trong thời gian ngắn vừa qua, với sự nhiệt tâm vì sự nghiệp giáo dục của trường, Viện đã nhanh chóng ổn định tổ chức và trụ sở làm việc. Các  thành viên của Viện đã đóng góp nhiệt tình trong việc tuyển sinh, nên chỉ mới 2-3 tháng thành lập mà Viện đã nhanh chóng  mở được một lớp học trên đại học .

chup ky niem chuan 

Buổi lễ ra mắt Viện Kinh tế - ĐH Trưng Vương đã kết thúc với phần chụp ảnh kỷ niệm, tặng hoa chúc mừng của đại diện các đơn vị và bữa tiệc liên hoan trong không khí đoàn kết, vui tươi,  hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

 

TB

 

quyết định chuẩn

Bộ GD&ĐT quy định cụ thể thời gian biểu của từng buổi thi kỳ thi THPT quốc gia 2017 diễn ra từ ngày 21 - 24/6 sắp tới.

Theo ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), tài liệu về thời gian biểu của từng buổi thi chỉ là tài liệu mang tính chất hướng dẫn, các đơn vị chủ trì các cụm thi có quyền điều chỉnh cho phù hợp

"Chỉ có thời gian phát đề thi, thời gian làm bài của từng bài thi và thời gian làm bài của từng môn thi thành phần của các bài thi tổ hợp là phải tuân thủ theo đúng quy chế" - ông Nghĩa cho hay.

lịch thi

Dưới đây là thời gian biểu từng buổi thi theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT:

1. BÀI THI NGỮ VĂN (SÁNG 22/6)

Thời Gian

Nhiệm Vụ Của CBCT

6h30-7h00

  • - Nhận giấy thi, giấy nháp và túi tài liệu của phòng thi;

      - Đánh số báo danh vào bàn của thí sinh;

      -  Gọi thí sinh vào phòng thi; đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi.

 

7h00-7h25

  • -Một CBCT đi nhận đề thi tại điểm thi;
  • -Một CBCT ký tên vào giấy thi, giấynháp; Phát và hướng dẫnthí sinhđiềnvàocác mụctrên giấy thi.

7h25-7h30

 

-Cho thí sinh trong phòng thi chứng kiến tình trạng niêm phong của túi đựng đề thi, sự phù hợp môn thi với lịch thi và lập biên bản xác nhận có chữ ký của 2 thí sinh.

 

7h30-7h35

  • -Bóc túi đựng đề thi và phát đề thi cho thí sinh;
  • -Yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi.

7h35

 

       -Bắt đầu tính giờ làm bài.

 

7h50

       -Nộp đề thi thừa đã được niêm phong cho người được Trưởng Điểm thi phân công.

 

9h20

       -Nhắc thí sinh còn 15 phút làm bài.

 

9h35

       -Hết giờ làm bài. CBCT thu bài thi của thí sinh; yêu cầu thí sinh ký vào Phiếu thu bài thi (ghi rõ số tờ giấy thi).

2. BÀI THI MÔN TOÁN (CHIỀU 22/6) 

Thời Gian

Nhiệm Vụ Của CBCT

13h30-14h00

-  Nhận phiếu trả lời trắc nghiệm (TLTN), giấy nháp và túi tài liệu của phòng thi;

- Đánh số báo danh vào bàn của thí sinh;

-  Gọi thí sinh vào phòng thi; đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi

 

14h00-14h15

  • -Một CBCT đi nhận đề thi tại điểm thi;

      - Một CBCT ký tên vào ô dành cho CBCT trên phiếu TLTN, giấy nháp;

      -Phát và hướng dẫn thí sinh điền vào các mục trên phiếu TLTN.

 

14h15-14h20

      -Cho thí sinh trong phòng thi chứng kiến tình trạng niêm phong của túi đựng đề thi, sự phù hợp môn thi với lịch thi và lập biên bản xác nhận có chữ ký của 2 thí sinh.

 

14h20-14h30

   

     - Bóc túi đựng đề thi và phát đề thi cho thí sinh;

     - Yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi và ghi mã đề thi vào phiếu TLTN.

 

14h30

   

      -Bắt đầu tính giờ làm bài.

 

14h45

   

      -Nộp đề thi thừa đã được niêm phong cho người được Trưởng Điểm thi phân công.

 

15h45

   

      -Nhắc thí sinh còn 15 phút làm bài.

 

16h00

      -Hết giờ làm bài thi. CBCT thu Phiếu TLTN của thí sinh; yêu cầu thí sinh ký vào Phiếu thu bài thi (ghi rõ mã đề thi).

(tuyensinh247.com)

Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 15:18

TUYỂN VIỆC LÀM


TUYỂN VIỆC LÀM

 Công ty BHNT Dai - ichi Life Nhật Bản cần tuyển:

nhân viên  Bán hàng / Chăm sóc khách hàng

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Thông tin liên hệ: 0965164821

Thông Tin Chi Tiết

Mức lương: 7-10 triệu ( + Hoa hồng từ 5% đến 7%)

- Thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và tư vấn về dịch vụ của công ty, mời khách hàng tham dự hội thảo đặc biệt về sức khoẻ và tài chính.

- Sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng tiềm năng.

- Lập kế hoạch làm việc cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của Công ty.

- Là người đại diện chuyên nghiệp của Daiichi Life Việt Nam.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Sinh viên năm 4 các trường đại học/cao đẳng, sinh viên mới ra trường chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị, Bảo hiểm….

- Có giọng nói chuẩn, không ngọng, không nói lắp, không nói giọng địa phương

- Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc và có tinh thần cầu tiến cao.

- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đam mê kinh doanh.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Hỗ trợ xăng xe, điện thoại và ăn trưa.

-Cơ hội thăng chức lên Nhân viên kinh doanh và Tư vấn tài chính trong quá trình làm việc: Lương cứng 5 triệu+ % Doanh số nhóm + % doanh số cá nhân + Thưởng.

- Trải nghiệm môi trường làm việc với nét văn hóa đặc trưng của Nhật bản: trẻ trung, năng động, đam mê, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống, đoàn kết, gắn bó tạo nền tảng sức mạnh phát triển.

- Chế độ phúc lợi theo tiêu chuẩn Nhật Bản:

+ Sức khỏe: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – quyền lợi nội trú và ngoại trú

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm

+ Sự nghiệp: Đào tạo và phát triển: Được thường xuyên đào tạo các kỹ năng mềm: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và các kiến thức nghiệp vụ về sản phẩm bảo hiểm, tele-marketing,… giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Chương trình đào tạo kỹ năng công việc

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp

Chương trình phát triển chuyên môn

+ Gắn bó dài lâu: Chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu”

+Được đi du lịch theo các chương trình thi đua của công ty ít nhất 2 lần/năm, trong nước và nước ngoài

- Ngày nghỉ: Lễ, Tết theo quy định nhà nước

ĐỊA CHỈ CHI TIẾT NƠI LÀM VIỆC

Tầng 11 tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Thông tin liên hệ: 0965164821

Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nếu bạn kiên trì ăn khoảng 3 múi mít mỗi ngày trong 7 ngày liên tục khi bụng đói, kết quả sau đó nhất định khiến bạn ngỡ ngàng.

xem tiếp trong : http://dhtv.edu.vn/sinh-vien.html

Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nếu bạn kiên trì ăn khoảng 3 múi mít mỗi ngày trong 7 ngày liên tục khi bụng đói, kết quả sau đó nhất định khiến bạn ngỡ ngàng.

Mít là loại trái cây vùng nhiệt đới rất được yêu thích bởi mùi vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào.

Tuy nhiên, nhiều người lại rất "ngại" ăn mít vì sợ bị nóng trong. Thực tế, ăn mít với một liều lượng vừa phải sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại nhiều căn bệnh và còn làm đẹp cho làn da của bạn.

Thậm chí, mít non còn được xem là thực phẩm có thể thay thế hoàn toàn cho thịt lợn trong khẩu phần của người ăn chay.

Mít giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Mít là loại trái cây vô cùng lành mạnh, chứa hàm lượng lớn các khoáng chất rất tốt cho cơ thể như vitamin a, vitamin C, vitamin B6, kali, chất xơ, magiê, canxi, sắt, protein… Đặc biệt, mít còn chứa cả lignans, isoflavones và saponins.

Đây đều là những dưỡng chất giúp cơ thể chống lại một số căn bệnh ung thư (nhất là ung thư đại trực tràng, ung thư ruột kết…) ngăn ngừa sự lão hóa thành phần và sự phát triển của gốc tự do.

Mít cung cấp dinh dưỡng thực vật cho cơ thể

mít ngon

Một công dụng tuyệt vời nữa của mít chính là mít cung cấp một lượng dinh dưỡng thực vật rất lớn cho cơ thể.

Dinh dưỡng thực vật có khả năng ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển thành ung thư của những vết viêm loét trong cơ thể bạn.

Chính vì vậy nếu bạn bị loét dạ dày, bạn nên ăn mít vào lúc bụng đói (hoặc cách xa giờ ăn các bữa chính), mít có thể giúp đỡ cơ thể chiến đấu và chống lại tình trạng này.

Mít giúp duy trì huyết áp ổn định

Hàm lượng kali dồi dào trong mít sẽ giúp duy trì mức huyết áp bình thường cho cơ thể bạn và làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ xuống mức thấp nhất.

Mít giúp làm đẹp da

mít ngon 2

Mít rất giàu các chất chống oxy hoá, có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lượng nước trong quả mít giúp duy trì độ ẩm của làn da vì vậy những người thường xuyên ăn mít, làn da sẽ căng mịn và nếp nhăn xuất hiện muộn hơn.

Giá trị dinh dưỡng có trong mít

– Mít chứa rất ít các chất béo bão hòa, cholesterol và natri.

– Loại trái cây này có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao như vitamin C, vitamin A, niacin, folate, thiamin, riboflavin… tốt cho sức khỏe.

– Mít cũng chứa rất nhiều khoáng chất quan trọng bao gồm kali, magiê, sắt, mangan, canxi, kẽm, selen, đồng, và phốt pho.

– Một số loại đường có trong mít giúp cải thiện sức khỏe của bạn một cách hiệu quả.

– Chỉ cần 3 – 4 múi mít mỗi ngày có thể cung cấp 11% chất xơ cơ thể cần mỗi ngày.

Page 1 of 22