ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới để ghi danh. Thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày.

  E-mail(*)

  Họ và tên(*)

  Địa chỉ (*)

  Điện thoại(*)

  Hệ Đào Tạo

  Đăng ký

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

   Ngành nhập học (*)

   Họ và tên(*)

   Ngày sinh (dd/mm/yyyy)
   Địa chỉ (*)

   Điện thoại (*)

   Giấy báo nhập học (*)

   Học bạ (*)

   Bản sao giấy khai sinh (*)

   CMT hoặc Căn cước (*)

   Ảnh 3x4 (*)

   Tại sao bạn nên lựa chọn Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Trưng Vương để theo đuối giấc mơ đại học?

   Ngày đăng bài: 03/12/2018
   Tại sao bạn nên lựa chọn Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Trưng Vương để theo đuối giấc mơ đại học?

   Vì sao bạn nên chọn các ngành học tại Khoa Tài chính – Ngân hàng?

   – Cơ hội việc làm tốt bởi tất ngành Tài chính – Ngân hàng luôn đi sát theo sự phát triển của thời đại. Hệ thống Ngân hàng ngày càng mở rộng từ Trung ương đến địa phương, ngày càng nhiều hệ thống ngân hàng nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam đều cần những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Các sinh viên sau khi ra trường đều có khả năng tìm kiếm được một công việc phù hợp với kiến thức và trình độ chuyên môn đã được đào tạo.

   Ngành Tài chính – Ngân hàng là ngành học mang tính tác nghiệp cao, do đó sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệp, các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực và được học hỏi kinh nghiệm thực tế với các chuyến tham quan, khảo sát, thực tập tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

   – Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo của Ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được bổ sung, cập nhật và hoàn thiện với việc bổ sung với những môn học mới, phương pháp giảng dạy mới và khả năng kết nối với những ngành học khác.

   – Đội ngũ giảng viên: là các giảng viên giàu kinh nghiệp, giỏi chuyên môn, tâm huyết yêu nghề và yêu trò cùng đội ngũ cộng tác viên là chuyên gia ở các ngành, lĩnh vực liên quan.

   – Hoạt động ngoại khóa: sinh viên được thực tế chuyên môn ngay trong học kỳ đầu tiên và được tham quan, khảo sát, thực tập và có cơ hội việc làm tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng khác nhau tại các tỉnh thnahf trong thời gian học tập tại Khoa.

   – Liên giữa các ngành học: sinh viên có thể học đồng thời các ngành học khác nhằm nâng cao hiểu biết và chuyên môn của các em, cũng nhu nhằm mở rộng cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường.

   Bạn sẽ học những gì tại Khoa Tài chính – Ngân hàng Đại học Trưng Vương?

   Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

   Cơ hội nghề nghiệp phát triển chuyên môn

   Việc luân chuyển tiền tệ luôn được vận hành giống như các mạch máu trong cơ thể vì nó có nhiệm vụ đảm bảo hoạt động cho toàn bộ hệ thống nên dù nền kinh tế có phát triển hay khủng hoảng thì triển vọng việc làm của ngành không bao giờ hạn hẹp. Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – ngân hàng có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

   – Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh ngoại tệ

   – Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn;

   – Chuyên viên tài trợ thương mại;

   – Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp…

   – Giảng viên ngành Tài chính – ngân hàng

   Học ngành Tài chính ngân hàng làm việc ở đâu?

   – Ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán, tổ chức tín dụng phi ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước về tài chính ngân hàng và các loại hình doanh nghiệp khác, các tổ chức tài chính

   – Cục thuế, hải quan, công ty bảo hiểm, công ty tài chính, quỹ tín dụng hoặc làm nhân viên kinh doanh của các công ty…

   – Công ty kiểm toán, quỹ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản, công ty chứng khoán…

   – Công tác tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp

   (Ảnh và bài: Nguyễn Yến – Ban Đối ngoại và Quan hệ công chúng)

   Hotline
   Đăng ký
   0981 912 323
   Đăng ký